เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    คอนแทคเลนส์ ถึงว่าได้รับความนิยมอย่างมากในทุกๆวัย แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า การที่คุณเลือก คอนแทคเลนส์ ใส่นั้น ก็สามารถบ่งบอกนิสัยของคนใส่ได้เช่นกัน….
คนที่ชอบใส่ คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย/ คอนแทคเลนส์ ตาโต
     เป็นคนที่มีความบ๊องแบ๊วสดใสในตัวมีความน่ารักอยู่แล้ว แต่อยากให้คนอื่นมาชอบเยอะ ๆ ชอบเข้าสังคมและคนใส่บิ๊กอายมักจะถ่ายรูปขึ้นกล้อง ผู้ชายที่ชอบใส่บิ๊กอายส่วนมากจะเป็นคนที่เข้ากับใครง่ายใจดีและสงบ
คนชอบใส่ คอนแทคเลนส์ สี
     เป็นคนที่ดูเหงา ๆ เพื่อนฝูงมีปานกลางถึงน้อย อารมณ์อ่อนไหวง่ายมีมนุษย์สัมพันธ์ดีแต่ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกอยากให้ดูเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเรียบง่ายมารยาทดีงามเรียนเก่ง อาชีพที่เหมาะคงหนีไม่พ้นแม่บ้านพ่อครัว ฯลฯ
สำหรับคนใส่สีแดง ขาว สีที่ไม่ใช่ตามนุษย์อ่ะ เป็นคนที่ดึงดูดความสนใจง่ายมีคนรักอารมณ์ไม่ค่อยมั่นคง จุดที่ดีคงเป็นร่างกายแข็งแรงตามทันแฟชั่นคงหนีไม่พ้นอาชีพดารา นักร้อง นักแสดง
คนชอบใส่ คอนแทคเลนส์ คอสเพลย์
     เป็นเเกะดำตลอดค่อนข้างซุ่มซ่ามการเรียนปานกลาง ค่อนข้างขี้เกียจ แต่เวลาตั้งใจทำอะไรหรืออยากจะได้อะไรจะพยายามที่จะทำให้สำเร็จหรือได้มันมาเลยเก็บตัวในบ้านตลอดจนกว่าจะออกไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน เพราะงี้ถึงใส่เลนส์คอสเพลย์ อนาคตคงเป็นพวก วิศวกรรม ออกแบบบ้าน ยานยนต์
คนชอบใส่ คอนแทคเลนส์ แฟชั่น
     คุณเป็นคนร้อนแรงเป็นดาวเด่น มีเพื่อนเยอะ ผู้ชายรัก เป็นคนตูม ๆๆ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมาก ๆ ถามใคร ๆก็ตอบ มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ ๆ คุณ หากเป็นคนที่ใส่ขึ้นจะสวยสุด ๆ ไปเลย คุณไม่เคยตกเทรนด์ในอนาคตคงจะเป็นนางแบบ ดีไซน์เนอร์ ฯลฯ ที่เกี่ยวกับแฟชั่น
คนชอบใส่ คอนแทคเลนส์ สีใส
     คุณอยากเป็นคนธรรมดาเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด เป็นคนมั่นใจในตัวเองมีมาดผู้นำไอคิวเป็นเลิศแต่ทำอะไรค่อนข้างช้ากว่าคนอื่น มนุษย์สัมพันธ์ปานกลางมีแต่คนห้อมล้อม (มาถามการบ้าน) โตมาไปเป็นนักธุรกิจ พนักงานบัญชี ก็น่าจะรุ่ง