เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        ลั้ลลาสุดๆ หลังจากที่เพิ่งแต่งงานเมื่อ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด ภรรยา “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ก็ตั้งท้องอย่างเข้าเดือนที่6 ซึ่งว่าที่คุณพ่อ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ได้เผยถึงผลอัลตราซาวด์ว่าได้ลูกชาย โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกที่จะได้เป็นคุณพ่อแล้วว่า
       
       “ตื่นเต้นมากครับ ตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ อาการชัดขึ้นเรื่อยๆ เขาดิ้นมาก พุงกระพือเลย วางรีโมทบทท้องภรรยานี่ตกลงมาได้เวลาเขาดิ้น โตมาเป็นนักมวยแน่ๆ ครับ (หัวเราะ) อาการแพ้ต่างๆ ตอนนี้หายแล้วครับ ทั้งผมและพลอย เพิ่งไปพบคุณหมอเมื่อวาน ลูกโต แข็งแรงดี เหลือ 3 เดือนสุดท้าย ตอนนี้เกือบ 6 เดือนแล้ว กำหนดคลอดคือวันที่ 1 เม.ย. อาจมีบวกลบนิดหน่อย”
       
       “ตอนนี้ฝากท้องที่ รพ.สมิติเวช เขาตั้งใจจะคลอดธรรมชาติถ้าไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็ต้องดูรูปร่างเด็กก่อนเพราะเขาตัวใหญ่กว่ามาตรฐาน ตัวยาวมาก ก็ตื่นเต้นมาก คุณปู่คุณย่าก็ตื่นเต้นครับ คุณยายบอกถ้าลูกคลอดจะลางานมาเลี้ยงหลานเลย ถ้าเป็นลูกสาวก็ดีใจเหมือนกัน แต่ไว้เป็นคนต่อไปดีกว่าให้พี่ชายเขาดูแลน้องสาวก่อน”
       
       “ตอนนี้เราซื้อเสื้อผ้าให้เขาไว้เยอะแล้ว เป็นสไตล์ร็อกหมดเลย เรื่องของใช้ก็ดูไปเรื่อยๆ ไม่รีบค่อยๆ ดูไป เรื่องชื่อเขาตอนนี้ยังไม่สรุปดีครับ แต่คงไม้พ้นชื่อที่เอาพลอยพรรณ กับปีเตอร์มารวมกันเป็นแพนเตอร์ครับ ผมเองยังไม่ได้ไปจองคอร์สการเลี้ยงดูลูกเลย แต่ผมเองเห็นมาเยอะ มีหลานแล้วก็ลูกเพื่อนๆ แต่ก็อยากไปลองเข้าดู เดี๋ยวต้องจัดสรรเวลาอีกที”

TV Pool Online