หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป)

หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 11 ก.ค. ได้รับแจ้งมีชายหมดสตินอนอยู่ในรถเมื่อไปตรวจสอบพบว่าถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ที่เกิดเหตุเป็นถนนออกของปั๊มปตท. พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ผก 8570 นครปฐม มีโครงเหล็กกั้นข้างบรรทุกกระเบื้อง กู้ภัยได้เคลื่อนย้ายผู้เสียชีวิตออกมาก่อนแล้ว ทราบชื่อ นายอนุชิต พวงผกา อายุ 33 ปี  สภาพศพที่บริเวณท้องด้านขวาและเอวมีรอยกระสุนปืน 2 รอย ไม่มีเลือดไหลออกมาเลย ส่วนภายในรถเบื้องต้นพบรอยกระสุนจำนวน 3 รอยไม่มีคราบเลือด จากการสอบถามนางสังเวียน พวงผกา อายุ 63 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลานชายทำงานเป็นพนักงานส่งกระเบื้อง ปกติไม่เคยมีเรื่องราวทะเลาะกับใครจึงไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำให้เสียชีวิต มีเพื่อนบ้านโทรมาแจ้งว่าหลานถูกยิงจึงรีบมาดู ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบพร้อมสอบถามญาติและผู้ที่อยู่ใกล้เคียงร่วมถึงพนังงานปั๊มน้ำมันทราบว่าเวลาประมาณ 03.00 น. ผู้ตายได้มีปากเสียงกับชายหนึ่งคน ทราบอีกทีก็กลายเป็นศพแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันอีกครั้งเพื่อติดตามคนร้ายผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

Cr. ข่าวสด

หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป) หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป) หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป) หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป)
หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป) หนุ่มขับรถส่งกระเบื้อง ตายคารถเหตุมีเรื่องในปั๊ม ป้าเห็นศพช็อก-ไม่เคยทะเลาะใคร (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]