เมื่อเหล่าเพจต่างๆ ขอเกาะกระแสมาแรงอย่าง#ต่ำตมไม่หยุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์ เรื่องของนักร้อง-นักแสดง โฟร์ ศกลรัตน์ (โฟร์-มด) พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง ในแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ที่มาแรงและยังไม่มีทีท่าจะซาไปจากความสนใจของชาวเน็ต จังหวะนี้ร้านดัง-เพจดังก็ได้ทีเกาะกระแสทำการตลาดขายของมันซะเลย

เริ่มจากเพจค่ายเพลง Kamikaze อดีตต้นสังกัดของโฟร์ได้โพสต์เพลงที่โฟร์บอกว่ามิวสิควิดีเพลงนี้สร้างมาจากเรื่องจริงของตัวเอง ซึ่งพอมีประเด็น เพลงนี้ก็โดนแชร์โดนขุด เพิ่มยอดวิวแบบพุ่งพรวด

ตามด้วยเพจ ขายหมดทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกและจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล ที่ได้โพสต์ขายเสื้อยืดคู่สกรีนข้อความ #ต่ำตมไม่หยุด #เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งแล้ว ทำเอาชาวเน็ตทั้งฮาและชื่นชมกึ่งประชดว่าเพจนี้เร็วเกาะสถานการณ์ตลอด

ตามด้วยร้านขายเครื่องสำอางร้านดัง Eveandboy ที่นำเอาสินค้าที่สองสาวโฟร์และพลอยเป็นพรีเซนเตอร์มาทำภาพโฆษณาประชันกันว่า #จะทีมไหนเราก็มีให้เลือก ซึ่งไอเดียนี้ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

เพจโรงหนังเครือเมเจอร์ก็ถือจังหวะนี้โปรโมตหนังที่พิชญ์ กาไชย แสดง ซึ่งจะเข้าฉายในเดือนกันยายน สำหรับเพจนี้ชาวเน็ตแสดงความเห็นออกไปทางขำ ๆ ว่าแอดมินน่าจะได้เงินเดือนเพิ่ม และยังมีคนตั้งข้อสังเกตว่า หรือจะเป็นดราม่าโปรโมตหนัง

ขณะที่ฝั่ง Gmm25Thailand และ Gmm25Drama ต้นทางของเรื่องดราม่าจากรายการ Club Friday Show ยังเกาะกระแสไม่หยุดด้วยการโพสต์โปรโมตรายการ ส่วนเพจ Club Friday The Series ก็โพสต์ว่า “อยากเพอร์เฟกต์ให้เท่ากับคนที่เธอรัก” แล้วคอมเมนต์ว่า “หรือควรจะมี Club Friday Celeb’s Stories ตอนต่ำตม…ไม่หยุด” สำหรับรายนี้ชาวเน็ตไม่ฮาเหมือนเพจโพสต์ขายของ แต่โดนด่าไปเต็ม ๆ ว่าขยี้ประเด็นไม่หยุด หาประโยชน์จากการสร้างความร้าวฉาน

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]