“ญาญ่า” ฮอตข้ามประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง…

กรี๊ดฮอตจริงๆ สำหรับสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา ที่ดังข้ามประเทศ ที่ล่าสุดไปเป็นส่วนหนึ่งของนาฬิากาแบรนด์หลุยส์ วิตตอง ( louisvuitton) อย่างนี้ต้องปรบมือให้สาวญาญ่ารัวๆเลยค่ะ

 

Connected Journeys. The adventure begins with the new Tambour Horizon Connected Watch by #LouisVuitton Explore the connected journeys now at louisvuitton.com #LVConnected So honored and excited to finally announce that I'm a new member of the Louis Vuitton family!!! I've been sooo excited about this และยังมีความรู้สึกไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆว่าญ่าได้เป็นส่วนหนึ่งของLV ขอบคุณพี่ๆน้องแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างในทุกๆก้าวและเป็นกระบอกเสียงที่ทำให้หลายๆคนรู้จัก Yaya from Thailand นะคะ ภูมิใจจังเลยยยยย 💕 ป.ล. นาฬิกาซุปเปอร์เท่ 🙂 @duang_np @orm_natdinee @louisvuitton 🎥 @rajitt 💇🏻 @mairatchada1 💄 @maew_makeup

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

 

“ญาญ่า” ฮอตข้ามประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง… “ญาญ่า” ฮอตข้ามประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง… “ญาญ่า” ฮอตข้ามประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง… “ญาญ่า” ฮอตข้ามประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง…
“ญาญ่า” ฮอตข้ามประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง…

แสดงความคิดเห็น