เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Detective : Chin Tang” ภาพยนตร์จีน ที่ถ่ายทำ ณ เยาวราช

           หลังจากประสบความสำเร็จไปอย่างถล่มทลายสำหรับ “Lost in Thailand” ภาพยนตร์ที่ประสบความร่วมมือระหว่างไทยกับจีน โดยมีโลเคชั่นหลักของสถานที่ในจังหวัดเชียงใหม่ สร้างปรากฏการณ์ทำสถิติรายได้ไปอย่างถล่มทลาย และทำให้นักท่องเที่ยวจีนมาท่องเที่ยวในไทยมากมาแล้ว

          ล่าสุด  "การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)"  ได้ร่วมมือกับบริษัทรอยัลเจมส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผุดโปรเจคใหม่ขึ้นมาอีกแล้วกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Detective : Chin Tang โดยคราวนี้จะใช้โลเคชั่นในไทยเช่นเดิม แต่ครั้งนี้จะใช้ฉากหลังของถนนเยาวราชเป็นการดำเนินเรื่อง หวังให้ชาวจีนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวในไทยอีกระลอก

          ภาพยนตร์ดังกล่าวได้นักแสดงมากฝีมือ เช่นหวังเป่าเฉียง หลิวเฮ่าหราน จากเรื่อง Beijing Love Story Movie และนางเอกชื่อดัง ถงลี่ย่า จากภาพยนตร์เรื่อง Loving เข้าร่วมการแสดงพร้อมกับผู้กำกับชื่อดังคือ Chen Sicheng ด้วยโดยเนื้อเรื่องจะเป็นการแสดงเกี่ยวกับหนุ่มจีนที่ติดอ่างชื่อ ฉินฟง ที่ถูกส่งมาตามหาลุงชื่อ ถังเหริน ในเมืองไทยย่านเยาวราช โดยถังเหรินตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีอาชญากรรม จนทำให้ฉินฟงที่ถูกส่งมาตามหาลุงจำเป็นต้องหนีตามลุงไป ซึ่งก็มี"เฟิงโกว่"และพรรคพวกเจ้าพ่อไฮโซเป็นนักสืบคอยตามสืบคดี จนทำให้ทั้งฉินฟงและถังเหรินต้องหลบหนีการไล่ลาของทั้งตำรวจ มาเฟียและเจ้าพ่อในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองไปในตัวด้วย ซี่งท้ายที่สุดแล้วจะหนีรอดหรือไม่นั้น

          คอยติดตามทางโรงภาพยนตร์ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 นี้

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Detective : Chin Tang” ภาพยนตร์จีน ที่ถ่ายทำ ณ เยาวราช เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Detective : Chin Tang” ภาพยนตร์จีน ที่ถ่ายทำ ณ เยาวราช เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Detective : Chin Tang” ภาพยนตร์จีน ที่ถ่ายทำ ณ เยาวราช

แสดงความคิดเห็น