เผยทุกเรื่องราวจากปาก “เฌอเอม” สาวคนสนิท “คิทตี้ ชิชา” เหน็บ “เนม ปราการ” จริงหรือ???

เรียกได้ว่าจบสวย!! กับคู่รัก "เนม ปราการ" และ "คิทตี้ ชิชา"แต่ถึงแม้จะเลิกรากันแต่ความรู้สึกดีๆ ก็ยังคงอยู่ ด้านสาว "คิทตี้" เผยถึงสาวคนสนิทแบบนี้!!

 

 

โดยล่าสุด (12 กรกฎาคม 2560) สาวเฌอเอม ชญาธนุส ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางทีมข่าว A POP บันเทิง 34 เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องความสนิทคือเรื่องจริง แต่เราสองคนไม่เคยพูดว่าเป็นแฟนกัน ตนรู้สึกว่าเขาคือคนพิเศษ จะทำอะไรก็นึกถึงคนนี้คนเดียว ก็รู้สึกว่าชอบเขามาก รักเขา และตอนนี้ตนกับคิทตี้ยังไม่ใช้สถานะคำว่าแฟน ขออยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ แค่ยังมีความรู้สึกคิดถึงกันตลอด ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นแฟนกันก็ได้

ส่วนเรื่องครอบครัวนั้น “เฌอเอม” เผยว่า ตนเคยคุยกันผ่านโทรศัพท์คุณพ่อคุณแม่ของคิทตี้ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ของตนนั้น คิทตี้เคยเข้ามาเจอที่บ้านแล้ว ในตอนนั้นตนแค่พูดแบบติดตลกกับคุณพ่อคุณแม่ว่าคิทตี้คือแฟน ซึ่งพ่อแม่เองก็ไม่ได้แสดงท่าทีแปลกใจอะไร อาจเป็นเพราะตนมีนิสัยห้าวมาตั้งแต่เด็ก ๆ

และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตอนนี้มีแพลน จะสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน เพราะมีความฝันว่าอยากตกแต่งบ้าน คิทตี้ชอบแนวเทพนิยาย ตนก็ชอบวาดรูปจึงวางแผนกันว่าจะต้องมีบ้านเป็นของตัวเองหนึ่งหลัง และเรื่องนี้ตนเชื่อว่าพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายเข้าใจ ส่วนความคืบหน้าในการสร้างบ้านตอนนี้ยังไม่ถึงไหน เพิ่งจะเริ่มทุบตึก

 

ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่าที่โพสต์ภาพโปรโมทเพลงให้กับ เนม เก็ตสึโนวา ไม่ได้ตั้งใจประชด ส่วนตัวแล้วตนไม่ได้สนิทกับเนม ซึ่งตนแค่อยากจะบอกว่าสิ่งนี้คือโพสต์เก่าของคิทตี้ แต่มันคือเพลงใหม่ของเนม ง่าย ๆ คือแค่อยากบอกว่าเขาเลิกกันนานแล้ว และไม่คิดว่าเนมจะเข้ามาตอบโพสต์นี้ และตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอเนม จึงอยากขอโทษเนมผ่านสื่อไปก่อน ตนไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ

 

 

แต่เอ๊ะๆๆ เจ้ว่าจะแอบแซวหน่อยๆ นะ “มนต์รักฮ่องกง” “พังเพราะฮ่องกง” นี่คือหมายถึงหนุ่ม “เนม” แน่ๆ เพราะเพลงนี้หนุ่ม “เนม” แต่งให้สาว “คิทตี้” และความรักก็น่าจะเกิดที่ฮ่องกง จำภาพหลุดทั้งคู่ควงกันช้อปปิ้งที่ฮ่องกงได้ไหมล่ะ??  อิอิ

 

 

ขอบคุณคลิปจาก efm และภาพจาก ig. kittychicha,cheraims

ที่มา : ทีมข่าว Apop

 

เผยทุกเรื่องราวจากปาก “เฌอเอม” สาวคนสนิท “คิทตี้ ชิชา” เหน็บ “เนม ปราการ” จริงหรือ??? เผยทุกเรื่องราวจากปาก “เฌอเอม” สาวคนสนิท “คิทตี้ ชิชา” เหน็บ “เนม ปราการ” จริงหรือ??? เผยทุกเรื่องราวจากปาก “เฌอเอม” สาวคนสนิท “คิทตี้ ชิชา” เหน็บ “เนม ปราการ” จริงหรือ??? เผยทุกเรื่องราวจากปาก “เฌอเอม” สาวคนสนิท “คิทตี้ ชิชา” เหน็บ “เนม ปราการ” จริงหรือ???
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]