ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล”

ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ "เจน ญาณทิพย์" สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง "เมืองลับแล"

ทำเอา “เจน ญาณทิพย์” ถึงกับอึ้งไม่น้อย หลังได้เข้ามาสำรวจ ถ้ำมรณะ กาญจนบุรี ในรายการคนอวดผี ช่วงล่าท้าผี ซึ่งก่อนเข้าไป เธอก็ได้ทำพิธีบวงสรวงเปิดปากถ้ำเพื่อขออนุญาต ซึ่งพระสงฆ์ในพื้นที่เล่าว่า ถ้ำแห่งนี้ ไม่มีใครรู้ว่ามี นอกจากชาวบ้านบริเวณนี้เท่านั้น มีพระธุดงค์หลายองค์เข้ามาบริเวณนี้ แต่ก็ไม่สามารถอยู่ได้ พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นงูใหญ่ตาสีแดง เมื่อประมาณ ปี 2520 มีกลุ่มทหารเข้ามาลองของ ขอให้พรานในหมู่บ้านช่วยนำทางเข้าไปในถ้ำ เพราะไม่เชื่อว่าจะมีสิ่งเร้นลับอยู่จริง พอเข้าไปทหารกลุ่มดังกล่าววิ่งร้องไห้ออกมา บอกเห็นงูใหญ่ตัวเท่าต้นตาล ดวงตาลุกเป็นไฟ หลัง “เจน ญาณทิพย์” เข้าไปในถ้ำ เธอบอกว่าที่นี่มีบริวารเยอะมาก เป็นงูเห่า คอยปกป้อง ไม่ให้คนที่มีความโลภเข้ามา พร้อมบอกว่า ที่นี่เป็นเมืองที่ทะลุเข้าไปยังเมืองลับแลอีกที เรียกง่ายๆคือ เป็นทางเข้าออก ของคนเมืองลับแล ที่นี่มีงูเห่าเฝ้าอยู่ เป็นงูทิพย์ พอมีคนเข้ามากลายร่างเป็นงูจริง ชาวบ้านแถบนี้ไม่มีใครกล้าเข้ามาในเวลากลางคืน เพราะที่นี่จะถูกคลุมไว้ด้วยอำนาจบางอย่าง

Cr. http://www.tsood.com/contents/aq/3000131

ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล”
ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล” ถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “เจน ญาณทิพย์” สัมผัสถึงบางอย่างที่ปากถ้ำ เอ่ยถึง “เมืองลับแล”

แสดงความคิดเห็น