ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี”

ถึงกับบุกบ้าน!!! "ริว จิตสัมผัส" สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ "บิ๊ก ดีทูบี"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เกือบ10ปีแล้ว ที่ “บิ๊ก ดีทูบี” หรือ “นาย ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” ได้จากโลกนี้ไป แต่ภาพความทรงจำดีดี ยังคงอยู่ในหัวใจแฟนเพลงมิรู้ลืม หากย้อนไปเมื่อ พ.ศ. 2546 ขณะที่วง”ดีทูบี” กำลังโด่งดังถึงขีดสุด “บิ๊ก” ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ส่วนตัวตกคูน้ำใน วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2546 ซึ่ง”บิ๊ก” มีอาการน้ำครำท่วมปอดแต่การรักษาเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อ”บิ๊ก” รู้สึกตัวสามารถทักทายแฟนเพลงได้อีกครั้ง ก่อนกลายเป็นฝันร้ายเมื่อ”บิ๊ก” โคม่าก่อนแพทย์ตรวจพบเชื้อรา Scedosporium ในสมอง จนกระทั่งเวลา วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2550 “บิ๊ก” ก็ได้เสียชีวิตลงในที่สุด ที่โรงพยาบาลศิริราช ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด รวมอายุได้ 25 ปี กับ 1 สัปดาห์ ซึ่ง ทุกวันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปี ครอบครัวของ”บิ๊ก” และเพื่อนร่วมวงอย่าง “แดน วรเวช” “บีม กวี” รวมถึงแฟนคลับก็จะรวมตัว ทำบุญให้กับ”บิ๊ก” ทุกปี  “ริว จิตสัมผัส” ในฐานะพิธีกร Lucky Number ช่องWorkpoint มีโอกาสเยือนบ้าน “บิ๊ก ดีทูบี” เป็นครั้งแรก พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขที่เขาสัมผัสได้ โดยบ้านเลขที่ 970 นั้น เป็นเลขตัวแทนของการจากไปของคนในบ้าน และคนที่จากไปยังคงห่วงหาอาทร ส่วนเลขทะเบียนรถของ “บิ๊ก” 4973 นั้น เป็นเลขที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้สูงเพราะมีเลข 4 คือเลขแห่งความตายอยู่ด้านหน้า และเมื่อถามว่าวิญญาณ”บิ๊ก” ยังอยู่ที่บ้านหลังนี้ไหม “ริว จิตสัมผัส” เผยว่าไม่ได้อยู่แล้ว แต่สามารถทำบุญไปให้ได้เหมือนเดิม อย่างน้อยบุญที่ทำก็จะตามไปรักษาไม่ว่าอยู่ภพใด แต่หาก “บิ๊ก ดีทูบี” ไปเกิดใหม่แล้ว บุญนี้ก็จะตามไปปกปักษ์ให้”บิ๊ก”อยู่ดีมีความสุข

Cr. http://www.tsood.com/contents/aq/3000145

ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี” ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี” ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี” ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี”
ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี” ถึงกับบุกบ้าน!!! “ริว จิตสัมผัส” สัมผัสอะไรได้ หลังเห็นบ้านเลขที่ และทะเบียนรถของ “บิ๊ก ดีทูบี”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]