เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ถึงเวลารวบรวมความเลว!! ของเหล่าดาราที่มาเป็นกาฝากในวงการบันเทิงแล้ว มาดูกันสิว่าปี 2556 นังชะนีชั่วตัวไหนติดโผบ้าง ตาม “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ไปกระทืบซ้ำเลยคร่า
    1. นางเอกดัดจริต
    พยายามที่จะวางมาดดุจนางพญาให้เหมือนนางเอกรุ่นพี่ดังๆ แต่ก็ทำได้เป็นแค่ไม้เลื้อยเท่านั้น ถ้ายังไม่พัฒนาตัวเองทั้งการแสดงและการวางตัว ก็อย่าหวังว่าจะมายืนแถวหน้าได้ อย่างมากก็ดังได้ประเดี๋ยวประด๋าวนั่นแหละ แล้วเวลาเกิดหิวโซผู้ชายก็อย่าแอ๊บให้มาก เดี๋ยวจะโดนผู้ชายถ่ายคลิปแบล็คเมล์ขำไม่ออกนะ ยัยสตอ!!
    2. ดาราเกรดต่ำ
    แต่ก่อนหน้าตาก็พอไปวัดไปวา แต่ตั้งแต่ไปเปิดกะโหลกศัลยกรรมหน้าตาเลยดูปลอมจนไม่ต่างจากกะเทย เที่ยวสตอว่าไม่ได้ผ่านมีด ใช่ค่ะหล่อนไม่ได้ทำ แต่หมอทำไงคะ!! ทุกวันนี้เลยโดนลดชั้นจากนางเอกไปเป็นตัวร้าย แถมไฮโซทั้งหลายก็วิ่งหนีจุกตูด เพราะดาราตกอับไม่มีใครอยากเอาไปทำเมีย
    3. อีหมวยเรื่องมาก
    ทำตัวดั่งซุปตาร์เรื่องมากรับงานเฉพาะที่อยากรับ แล้วเป็นไงเห็นมีแต่งานต่ำตม ปัจจุบันถึงได้ไม่ต่างจากดาราปลายแถว และตั้งแต่คบคนรวยคำพูดคำจาก็ดัดจริตขึ้นทุกวี่วัน สุดท้ายก็โดนคนรวยเขี่ยตกกระป๋อง เอ๊า รีบๆ จับคนรวยหน้าโง่ให้อยู่หมัด เดี๋ยวไม่ทันเพื่อนจะโดนดูถูกได้นะ
    4. นางเอกโง่จอมคัน
    คันมากหรอจ๊ะแม่หน้าปลอม ถ้ามากก็ไปนั่งคร่อมรั้วลวดหนามซะ และเลิกทำตัวเหมือนเคอหรี่หิวโซอ่อยผู้ชายไปทั่ว อย่างเธอเคอหรี่ยังดีไปเพราะเขาได้ตังค์ แต่เธอตังค์ก็ไม่ได้และยังให้เขาฟรีๆ แบบนี้ระวังจะท้องไม่มีพ่อนะจ๊ะ และเอาเวลาที่ทำตัวต่ำตมแบบนี้ ไปเรียนการแสดงดีกว่ามั้ย เด็ก 6 ขวบยังแอ็คติ้งดีกว่าหล่อนอีก
    5. นักร้องลวงโลง
    โดนเด็กรุ่นใหม่เบียดจนดับจึงต้องคิดกลยุทธ์ออกมาแก้เกมเลยต้องไปเอาเกย์มาแอ๊บทำผัวสร้างกระแสมันน่าสมเพชมาก ทุกวันนี้ที่ควงกันออกงานหรือควงกันให้สัมภาษณ์สื่อเด็กอนุบาลมันยังดูออกเลยว่าเป็นเพื่อนสาว ประชาชนเขาไม่ได้กินหญ้าแทนข้าวนะจ๊ะ ระวังเหอะ ถ้าอนาคตอยากมีผัวจริงๆ ขึ้นมาจะโดนเขาปอกลอก