เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 15 ก.ค. 60 พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าสอบปากคำนางสาวจุฑามาตร ศรีพรหม และนายบันฑิต สุวรรณเวคิน สองสามีภรรยาที่ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงธนบุรี รวม 3 ข้อหา คือ ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่  ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่  และขัดคำสั่งเจ้าพนักงานจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่

นางสาวจุฑามาตร ยอมรับว่า และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากตกใจเพราะรถคันดังกล่าวขาดการผ่อนส่งมาแล้ว 3 เดือน และได้ซื้อรถมาแล้ว 4 ปี และยังไม่ได้ไปจดทะเบียนอย่างถูกต้อง รวมทั้งได้ดัดแปลงรุ่นรถให้เป็นรุ่น อี 250 เพื่อต้องการอัพเกรดรุ่น ไม่ได้หลบเลี่ยงไฟแนนซ์ และยืนยันว่าเป็นคนขับรถหนีออกมาเอง และไม่ได้มีการยุยงจากสามี ซึ่งหลังเกิดเหตุก็รู้สึกไม่สบายใจ จึงเข้ามอบตัวต่อสู้คดี และได้พวงมาลัยมาขอขมาดาบตำรวจนิติอีกด้วย

ด้านดาบตำรวจนิติ ได้บอกว่า ไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ได้คิดจะฟ้องร้องคิดค่ารักษาพยาบาล แต่ขอให้คดีความเป็นไปในเรื่องของกฎหมาย พร้อมฝากเตือนประชาชนไม่ให้บอกเลียนแบบ เนื่องจากจะทำให้ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่จะได้รับอันตราย พร้อมกับอโหสิกรรมกับทั้งสองคน

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online