ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings

เคยเห็นกันมั้ย !! ตามดูชีวิตสุดหรูของเหล่านักเรียนใน โรงเรียน Le Rosey หนึ่งในโรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมกับสมยานามว่า School of Kings โดยพื้นที่ภายในโรงเรียนประกอบไปด้วย ปราสาทมากมาย วิวทิวทัศน์สวย ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แถมกิจกรรมที่จัดให้สำหรับเด็ก ๆ ในโรงเรียน บอกเลยว่า แต่ละอย่างดูหรู ดูแพง สมกับค่าเรียน 3 ล้านบาทต่อปีเลยนะเออ

ภาพจาก : https://brightside.me

เครดิตจาก : https://brightside.me/wonder-curiosities

ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings
ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings ตามดูชีวิตสุดหรูใน Le Rosey โรงเรียนเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น School of Kings
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]