สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง???

หวานมากนะค่ะสำหรับคู่นี้ “กัปตัน ภูธเนศ” – “เอ้ก บุษกร” ล่าสุด สาว “เอ้ก” ได้โพสอวยพรสามีสุดซึ้งว่า …

“16•07•2017 วันนี้เป็นวันเกิดของพี่กัปตัน ขอบคุณสำหรับความรัก ความเป็นเพื่อนเป็นพี่ ที่มีให้กันมาตลอด และที่เพิ่มมาอีก1ปีเต็มคือความเป็นสามี และความเป็นพ่อของลูกเจี๊ยบ555 พี่กัปตันเป็นทุกอย่างให้กับน้อง น้องจะพูดเสมอว่า ให้พี่ทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง หาความสุขให้ตัวเองบ้าง อยากได้อะไรก็ซื้อ พี่ก็ตอบเหมือนเดิม ว่าพี่ไม่อยากได้อะไร ความสุขในตอนนี้ของพี่คือน้องกับลูก ถ้าน้องสุข พี่ก็สุข น้องจะบอกพี่ว่า น้องมีความสุขมากนะคะ สุขมากในทุกๆวัน ตั้งแต่วันนั้นที่พี่ตีเนียนมาขอadd pin BB 🤗5555 สุดท้าย พรใดอันประเสริฐ พรใดอันเลิศ หนูขอให้พี่หมดนะคะ น้องจะรักและจะดูแลพี่กัปตันตลอดไปค่ะ🤗💖 #ไม่ฝากร้านนะคะ #มาอวยพรวันเกิดกัน 🌷🐥 @captainpu #eggcaptain2016 ”

16•07•2017 วันนี้เป็นวันเกิดของพี่กัปตัน ขอบคุณสำหรับความรัก ความเป็นเพื่อนเป็นพี่ ที่มีให้กันมาตลอด และที่เพิ่มมาอีก1ปีเต็มคือความเป็นสามี และความเป็นพ่อของลูกเจี๊ยบ555 พี่กัปตันเป็นทุกอย่างให้กับน้อง น้องจะพูดเสมอว่า ให้พี่ทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง หาความสุขให้ตัวเองบ้าง อยากได้อะไรก็ซื้อ พี่ก็ตอบเหมือนเดิม ว่าพี่ไม่อยากได้อะไร ความสุขในตอนนี้ของพี่คือน้องกับลูก ถ้าน้องสุข พี่ก็สุข น้องจะบอกพี่ว่า น้องมีความสุขมากนะคะ สุขมากในทุกๆวัน ตั้งแต่วันนั้นที่พี่ตีเนียนมาขอadd pin BB 🤗5555 สุดท้าย พรใดอันประเสริฐ พรใดอันเลิศ หนูขอให้พี่หมดนะคะ น้องจะรักและจะดูแลพี่กัปตันตลอดไปค่ะ🤗💖 #ไม่ฝากร้านนะคะ #มาอวยพรวันเกิดกัน 🌷🐥 @captainpu #eggcaptain2016

A post shared by Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) on

สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง??? สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง??? สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง??? สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง???
สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง??? สุดซึ้ง “เอ้ก” โพสอวยพรวันเกิด “กัปตัน” พร้อมแย้มฝ่ายชายตีเนียนจีบยังไง???

แสดงความคิดเห็น