เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    เป้-อารักษ์ ยันควง วีเจพิตต้า กินข้าวแค่เพื่อน ปัดช่วยดามใจฝ่ายหญิงระหองระแหงแฟนหนุ่ม ลั่นตนไม่เกี่ยว เผยสัมพันธ์ไม่มีพัฒนาแน่ เมินคนมองคาสโนว่า 
    ตั้งแต่เป็นโสดก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตาเหลือเกิน สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มขวัญใจเด็กแนว ”เป้” อารักษ์ อมรศุภศิริ ล่าสุดโดนปาปาราซซี่แชะภาพควงวีเจสาวคมเข้ม พิตต้า ณ พัทลุง ไปกินข้าวกันอย่างสนิทสนม เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอหนุ่มเป้เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเป้บอกว่าตนกับพิตต้าเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ยืนยันไม่มีการพัฒนาสัมพันธ์แน่นอน
    เมื่อถามว่า เป็นเพราะสาวพิตต้าเพิ่งจะมีเรื่องระหองระแหงกับแฟนข้าราชการนามว่า ”อ๊อฟ” เลยโดนมองว่า ไปช่วยดามใจให้ ตรงนี้มีความเห็นอย่างไร เป้กล่าวว่า
    ”ก็รู้จักกันครับ เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เคยมีข่าวกันไปด้วยรอบหนึ่ง นานมากแล้ว แต่ไม่มีอะไรครับ ไปกินข้าวก็คงไปครับ มีหลายรอบ เราก็ไปกันเป็นแก๊ง ไม่มีอะไร จริง ๆ เราเองก็ใช้ชีวิตตามปกติ แต่พอไปกินข้าวมันกลับไม่ปกติซะงั้นไม่มีอะไรหรอกครับ”
    ”ไม่เกี่ยวเลยครับ ผมไม่ยุ่งดีกว่า ไม่เกี่ยวกับผมเลย ผมกับต้าก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไร ยังไง เรื่องคาสโนว่า ความจริงแล้วผมก็มีช่วงระวังตัว แต่ก็พักเดียวแล้วเลิกไป ทำตัวปกติ กับพิตต้าก็เป็นเพื่อนกัน
    ผมก็มีเพื่อนผู้หญิงได้ครับ ต้าเขาก็เป็นคนนิสัยดี คุยกันได้ ตอนนี้ผมโสด เพราะว่าไม่มีใครจริงๆ ช่วงนี้ก็ไม่มีใครเข้ามาครับ เราไม่ได้คบกันในแบบความรักแบบนั้น เราคบกันแบบพี่น้องมากกว่าครับ ผมไม่ได้ยุ่งเรื่องนั้นอยู่แล้วก็เลยไม่เป็นไร มันก็เป็นเรื่องของคนสองคน ผมไม่ขอเข้าไปยุ่งครับ”