สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์)

ศรราม เทพพิทักษ์ กล่าวแสดงความรู้สึกถึงพ่ออันเป็นที่รัก นายชุมพร เทพพิทักษ์

“สวัสดีแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ตลอดทั้งงานได้ยินชื่อ นายคมสัน ตลอด ทุกคนคงคุ้นชินกับชื่อ เดียร์, ป๋าเดียร์ ซึ่งชื่อ คมสัน บอกความเป็นคุณพ่อได้เป็นอย่างดี เพราะมีหน้าตาคมสัน รูปหล่อ รูปร่างสูงใหญ่ เป็นเด็กหนุ่มจากปักใต้ คุณพ่อเข้าวงการอายุ 25 ปี  ชื่อจริงของป๋า อาจจะไม่ค่อยได้มีใครได้ยิน ด้านนิสัยส่วนตัวของป๋า เป็นคนสุภาพ ขี้เล่น มีเสน่ห์ต่อผู้คนที่อยู่รอบข้าง มีน้ำใจ ต่อคนที่ด้อยกว่า และมีพรสวรรค์ในการทำงาน ป๋าอาจจะไม่ได้ร่ำเรียนมาโดยตรง เกี่ยวกับอาชีพที่ประกอบอยู่ แต่เรียนรู้แบบครูพักลักจำ ค่อยๆ เก็บเกี่ยวความรู้ต่างๆ สิ่งที่ป๋ามักจะสอนอยู่เสมอคือ เรื่องความ “กตัญญูกตเวที” ทั้งบุตรและธิดา ในเรื่องการสำนึกพระคุณต่อผู้มีพระคุณ มนุษย์ต้องรู้จักคำนี้ และเป็นสิ่งที่ลูกหลานทุกคนจดจำ และนำมาใช้ในการดำเนินชีวิต ผมขอยกตัวอย่างแค่เรื่องนี้เพียงเรื่องเดียว ก็คงพอแล้ว

ตลอด ระยะเวลาในการสวดพระอภิธรรม ผมในฐานะลูก และตัวแทนครอบครัว ขอกราบขอบพระคุณ แขกผู้มีเกียรติทุกๆ ท่านที่เสียสละเวลามา มากราบเคารพศพป๋า และขออโหสิกรรม ผมกราบขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ และผู้มีพระคุณทุกๆ ท่าน ผมกราบขอบพระคุณด้วยความเคารพ” หนุ่มศรรามกล่าว

 

สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์) สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์) สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์) สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์)
สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์) สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์) สุดเศร้า “หนุ่ม ศรราม” กล่าวแสดงความรู้สึกต่อพ่ออันเป็นที่รัก “นายชุมพร” (ป๋าเดียร์)

แสดงความคิดเห็น