“มิ้นต์ ชาลิดา” เผยความรู้สึกถึงว่าที่เจ้าสาวสุดซี้ “มาร์กี้ ราศรี” พร้อมพูดถึงเพื่อนเจ้าสาวอย่าง “คิมเบอร์ลี่” แบบนี้??

สำหรับนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ก็คือหนึ่งในเพื่อนซี้ของนางเอกที่น่าอิจฉาที่สุดตอนนี้อย่าง "มาร์กี้ ราศรี" ที่กำลังเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ปลายปีนี้ และ "มิ้นต์" เป็นส่วนหนึ่งในการทำแผนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เราไปถามความรู้สึกของสาวคนนี้ "มิ้นต์ ชาลิดา"

“มิ้นต์ ชาลิดา” ดีใจเพื่อนซี้  “มาร์กี้ ราศรี” เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว เผยช่วงเวลาประทับใจ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” มาบอกทำแผนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน “มาร์กี้” ก็รู้สึกว่าต้องเก็บความลับนี้ไว้ให้ได้ และเก็บมานานมากจริงๆ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจและตื่นเต้นมาก เผยตอนนั้นตนหลอก “มาร์กี้” ว่าต้องไปทำงานปารีส บอกยังไม่รู้ธีมเพื่อนเจ้าสาว ตอนนี้กี้ยังไม่มีการเตรียมงานเลย เพิ่งจะได้ช่าง ชุดก็ยังไม่ได้ตัด รอเจ้าสาวได้ชุดก่อน เพื่อนเจ้าสาวก็ค่อยหาชุด แต่พร้อมไปงานแล้ว

เมื่อถาม “มิ้นต์” ถึงสาว “คิมเบอร์ลี่”  ตนยินดีเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยกัน ส่วนตัวพร้อมเจอ คุยกันเรื่อยๆ ย้ำไม่มีอะไรรู้อยู่แล้ว ส่วนปาร์ตี้สละโสดคิดอยู่ว่าจะทำเซอร์ไพรส์อะไรดี

 

 

โอ้ยยย เจ้ก็ยินดี๊ยินดีกับคู่นี้ แต่สำหรับ “มิ้นต์-คิม” เจ้คิดว่าความเป็นเพื่อนและความรู้สึกดีๆ ต่อกันก็ยังคงอยู่ 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม

 

“มิ้นต์ ชาลิดา” เผยความรู้สึกถึงว่าที่เจ้าสาวสุดซี้ “มาร์กี้ ราศรี” พร้อมพูดถึงเพื่อนเจ้าสาวอย่าง “คิมเบอร์ลี่” แบบนี้?? “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยความรู้สึกถึงว่าที่เจ้าสาวสุดซี้ “มาร์กี้ ราศรี” พร้อมพูดถึงเพื่อนเจ้าสาวอย่าง “คิมเบอร์ลี่” แบบนี้?? “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยความรู้สึกถึงว่าที่เจ้าสาวสุดซี้ “มาร์กี้ ราศรี” พร้อมพูดถึงเพื่อนเจ้าสาวอย่าง “คิมเบอร์ลี่” แบบนี้?? “มิ้นต์ ชาลิดา” เผยความรู้สึกถึงว่าที่เจ้าสาวสุดซี้ “มาร์กี้ ราศรี” พร้อมพูดถึงเพื่อนเจ้าสาวอย่าง “คิมเบอร์ลี่” แบบนี้??

แสดงความคิดเห็น