มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป)

มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ "ปิ่น เก็จมณี" พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต

เป็นอีกคู่หนึ่งที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานสำหรับ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี ที่รักกันมานานถึง 16 ปี และได้มีทายาทด้วยกันถึง 3 คน เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ แถมยังเป็นครอบครัวศิลปินนักแสดงตัวจริง ที่สาวๆกรี๊ดสุดๆ

และล่าสุดในคอนเสิร์ต J-DNA ของนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน ทางด้าน ปิ่น เก็จมณี ภรรยาได้เปิดใจถึงความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อสามีกลางเวทีคอนเสิร์ตว่า “ไม่รู้ว่าเจยังจำได้ไหม วันนั้นก่อนที่เราจะผ่านเรื่องราวร้าย ๆ มาด้วยกัน เจจับมือปิ่นไว้และบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน วันนี้ปิ่นก็เลยจะมาขอบคุณเจที่รักษาสัญญาและยังจับมือปิ่นไว้”

พร้อมกับโพสต์บนอินสตาแกรมขอบคุณคุณสามีอีกครั้งว่า “ขอบคุณที่รักษาสัญญา จับมือและสู้ไปด้วยกัน … มีลูกที่น่ารักทั้ง 3 ตัว และมีบ้านที่อบอุ่น พอละ ไม่ต้องการอะไรมากกว่า @jjetrin #jdna #หยุด #kejmanee #happymom #optimistic“

มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป) มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป) มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป) มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป)
มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป) มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป) มาดูโมเม้นท์สุดซึ้งของ “ปิ่น เก็จมณี” พูดความในใจถึง “เจ เจตริน” กลางเวทีคอนเสิร์ต (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น