ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด

เคลียร์กระแส!! #ต่ำตมไม่หยุด ก่อนหน้านี้ที่เป็นประเด็นดราม่าหนักมาก โดยนักแสดงสาว "มิ้นท์ ณัฐวรา" ก็โดนเอี่ยวไปด้วย จากกรณีที่ว่าทำ "โฟร์ - พิชญ์" เลิกกัน หลังโดนโยงและขุดคุ้ยเป็นนักแสดงสาว ม. ในแฮชแท็กดราม่านี้ หลังที่"โฟร์ ศกลรัตน์" เล่าผ่านรายการหนึ่ง ว่าไปเจอแฟนหนุ่มกับนักแสดงสาวในร้านอาหาร จึงตัดสินใจเลิก!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โดยล่าสุดสาว “มิ้นท์” พร้อมชี้แจ้งถึงกรณีกระแส #ต่ำตมไม่หยุด ว่า …. “ส่วนตัวไม่อยากยุ่งกับเรื่องนี้เลย เรื่องผ่านมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่ 4 – 5 ปีก่อน คือมันถูกโยงมานานแล้ว แต่ตนก็ไม่ได้ออกมาพูดเพราะตนคิดว่าไม่มีอะไร จึงเงียบมาตลอด พอเป็นกระแสขึ้นมาอีก คนก็กลับมาพูดถึงอีกครั้ง ตนพอทราบเรื่องเพราะคนก็ส่งมาให้อ่านเยอะมาก  ยอมรับว่าตอนนั้นมีคุยกับ “พิชญ์” บ้าง เขาก็บอกว่าไม่ต้องพูดอะไร ปล่อยมันไป และตนก็คิดหนักจนนอนไม่หลับ ไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะพูดดีก็เสมอตัว พูดไม่ดีก็ติดลบ เรื่องมันไม่มีอะไรจริงๆ ถ้าพูดและโยงไปหาใครๆ อีก เรื่องอาจจะยิ่งใหญ่ขึ้น และเรื่องมันก็นานมากๆ จนแทบจะลืมแล้ว”

 

และขอยืนยันว่าตนไม่ใช่มือที่สามทำ “โฟร์ – พิชญ์” เลิกกัน  ส่วนตัวรับอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นจริง แต่ไม่ได้ไปกันสองคน ไม่มีสวีทกันแน่นอน ย้ำสถานะ “พิชญ์” แค่เพื่อนเท่านั้น ตอกกลับคนที่เล่า ก็เล่าเหตุการณ์ไม่หมด บอกไม่มีใครออกมาพูดให้ตัวเองออกมาดูไม่ดีหรอก ไม่อยากพูดอะไร เดี๋ยวจะหาว่าเข้าข้างอีก ลั่นขอชี้แจงในส่วนของตนเองด้วย “ความบริสุทธิ์ใจ”

 

 

ขอบคุณภาพ : ig. mintvongvasana,pittkarchai,khunfour

 

ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด
ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด ชัดเจน!! จากปาก “มิ้นท์ ณัฐวรา” หลังโดนเอี่ยว #ต่ำตมไม่หยุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]