หุ่นยนต์ยังคิดสั้น!!! อำหุ่นยนต์ รปภ.เครียดงาน เดินลงน้ำฆ่าตัวตาย (ชมคลิป)

หุ่นยนต์ยังคิดสั้น!!! อำหุ่นยนต์ รปภ.เครียดงาน เดินลงน้ำฆ่าตัวตาย

กระแสชาวเน็ตที่ออกมาแซวเจ้าหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย ที่พัฒนาและสร้างโดยบริษัทไนต์สโคป หลังจากเคลื่อนที่ลงบ่อน้ำพุนอกศูนย์การค้าวอชิตันเฮอร์เบอร์ ในเมืองจอร์จทาวน์ กรุงวอชิงตันดี.ซี. สหรัฐ โดยมีการทวีตรูปของของเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ที่ลงไปนอนหมดท่าจมน้ำ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งถึงกับโพสต์ข้อความแซวว่ามีคนสัญญาจะสร้างรถยนต์ที่บินได้ แต่เรากลับได้หุ่นยนต์ฆ่าตัวตายมาแทน นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายอำเช่นเดียวกันว่า ไม่เป็นไรเจ้าหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย งานมันเครียด พวกเราเข้าใจ ขณะที่อีกมีผู้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์รูปเจ้าหน้าที่กำลังเข้าไปช่วยกู้หุ่นยนต์ตัวนี้ขึ้นมาจากน้ำ

ทั้งนี้ ทางบริษัทไนต์สโคปกำลังสอบสวนหาเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่าเป็นอุบัติเหตุ อีกทั้งยังรับปากว่าจะส่งหุ่นยนต์ตัวใหม่ทดแทนให้ภายในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้าคนหนึ่งเล่าว่าเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ทำงานได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้นก่อนที่จะลงไปนอนในน้ำ

Cr. ข่าวสด

หุ่นยนต์ยังคิดสั้น!!! อำหุ่นยนต์ รปภ.เครียดงาน เดินลงน้ำฆ่าตัวตาย (ชมคลิป) หุ่นยนต์ยังคิดสั้น!!! อำหุ่นยนต์ รปภ.เครียดงาน เดินลงน้ำฆ่าตัวตาย (ชมคลิป) หุ่นยนต์ยังคิดสั้น!!! อำหุ่นยนต์ รปภ.เครียดงาน เดินลงน้ำฆ่าตัวตาย (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น