เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา15.00 น.วันที่ 21 ก.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.หาญชัย ธรรมศักดิ์สิทธิ์ สวป.สน.บุคคโล กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้รับแจ้งมีผู้กระโดดจากที่สูงได้รับบาดเจ็บภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่าน สาทร-ท่าพระ ถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้าแยกรัชดาตลาดพลู แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล พ.ต.ท.มหพล มีเสน สว.สส.สน.บุคคโล แพทย์กู้ชีพ รพ.ตากสิน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 30 ชั้น ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ตลาดพลู จากการตรวจสอบที่ระเบียงคอนกรีตชั้นที่ 6 พบ ด.ช. เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนดังแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงายหายใจรวยริน สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงวอร์มขายาวสีดำ มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะด้านหลังเลือดทะลักออกทางปากและจมูกอาการสาหัส เบื้องต้นทีมแพทย์และหน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนนำร่างส่ง รพ.ทหารเรือ

จากการสอบสวน นางแพรว (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี แม่ ด.ช.เอ ให้การว่า ตนเองมีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัวพักอยู่กับ ด.ช.เอ และสามี ที่ห้องชั้น 16 ของคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด.ช.เอ ลูกชายกำลังจะไปโรงเรียน แต่หยิบเงินในกระเป๋าสตางค์ตนโดยพลการ ตนจึงเรียกมาต่อว่า ทำให้ลูกชายอารมณ์เสียแสดงอาการเอะอะโวยวาย ก่อนเก็บตัวอยู่แต่ในห้องและไม่ยอมไปโรงเรียน กระทั่งช่วงบ่ายตนคิดว่าลูกจะดีขึ้น แต่เจ้าตัวกลับกระโดดออกจากหลังห้องร่างลงไปกระแทกพื้นระเบียงคอนกรีตชั้นที่ 6 ได้รับบาดเจ็บสาหัส

พ.ต.ท.หาญชัย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุในเบื้องต้นไม่พบร่องการต่อสู้แต่อย่างใด และจะเรียกพ่อและแม่เด็กมาสอบสวนอีกครั้ง หลังจากพ่อและแม่เด็กเริ่มผ่อนคลายจากความโศกเศร้าเสียก่อน และในขณะนี้ทั้งสองคนต้องไปเฝ้าดูแลอาการ ด.ช.เอ ลูกชายอย่างใกล้ชิดที่ รพ.ทหารเรือ

Cr. ข่าสด

TV Pool Online