ดราม่าเจออีกแล้ว เมื่อ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จวก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำไมเหยียดคนอื่น #มีรางวัลในมือ

สำหรับผู้กำกับฝีมือดีอย่างหนุ่ม “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ที่ล่าสุดได้ขึ้นไปบนเวที รางวัลจากละครนาคี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับผู้กำกับฝีมือดีอย่างหนุ่ม “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ที่ล่าสุดได้ขึ้นไปบนเวที รางวัลจากละครนาคี ไปเพียบจนไม่มีมือจะถือรางวัลแล้ว พร้อมพูดบนเวทีด้วยว่า “รางวัลนี้เปรียบเสมือนแสงเทียนเล่มเล็กๆ ที่ส่องสว่างท่ามกลางแสงริบหรี่ของจอโทรทัศน์ วันนี้คนดูโทรทัศน์น้อยลงๆเราจสู้ต่อไปครับ เป็นกำลังใจนะครับสำหรับรางวัลนี้ให้กับคนโทรทัศน์ทั้งหลาย เราจะสู้ ผมไม่อยากเดินขึ้นมาบนเวทีนี้ในฐานะผู้กำกับละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยมครับ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็เกิดดราม่าเดือด โดยคุณ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสปมดราม่าขึ้นว่า คุณพี่เขาเป็นอะไรอ่ะ ทำไมต้องเหยียดคนอื่นด้วยอ่า #มีรางวัลในมือพูดอะไรก็ได้งั้นเหรอ #ทุกวันนี้คนเค้าดูโทรศัพท์กันทั่วโลกนะพี่ #นี่ก็ดูนาคีทางมือถือนะพี่ พี่ไปอยู่ไหนมา หรือไม่ใช่โทรศัพท์

Cr. มติชน

ดราม่าเจออีกแล้ว เมื่อ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จวก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำไมเหยียดคนอื่น #มีรางวัลในมือ ดราม่าเจออีกแล้ว เมื่อ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จวก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำไมเหยียดคนอื่น #มีรางวัลในมือ ดราม่าเจออีกแล้ว เมื่อ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จวก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำไมเหยียดคนอื่น #มีรางวัลในมือ ดราม่าเจออีกแล้ว เมื่อ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จวก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำไมเหยียดคนอื่น #มีรางวัลในมือ
ดราม่าเจออีกแล้ว เมื่อ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” จวก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำไมเหยียดคนอื่น #มีรางวัลในมือ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]