ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ

ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีหนุ่มหัวใจบิ๊กไบค์ ซื้อรถจยย.บิ๊กไบค์มาติดพ่วงข้างวิ่งขายของในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ นายจำนงค์ แพนชื่น กำลังตระเวนขี่รถจยย.บิ๊กไบค์พ่วงข้างคู่ใจ ขนาด 500 ซีซี สีส้ม ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส แวะรับสินค้าตามแผงต่างๆ ภายในตลาดโพหวาย ซึ่งเป็นตลาดขายส่งสินค้าเพื่อบรรทุกไปส่งยังจุดต่างๆ ตามที่ลูกค้าได้บอกตำแหน่งไว้ โดยจะตระเวนส่งภายในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ในแต่ล่ะวันจะมีรายรับหักค่าใช้จ่ายแล้วจะเหลือกว่า 1,000 บาทต่อวัน

นายจำนงค์ ได้เล่าถึงความคิดที่ตัดสินใจซื้อรถบิ๊กไบก์ขนาด 500 ซีซี ว่าตนทำอาชีพนี้มา 12 ปีแล้ว และหลงไหลในรถจยย.บิ๊กไบค์ แต่ก่อนตนจะใช้รถขนาด 125 ซีซี ซึ่งมีพละกำลังน้อยจึงคิดจะเปลี่ยนนานแล้ว แต่ภรรยาทักท้วงไว้ด้วยสาเหตุที่ว่าเป็นรถมีครัชมืออาจจะขับขี่ลำบาก จึงยกเลิกความคิดไปชั่วคราว แต่ด้วยความชอบส่วนตัวเลยตัดสินใจใหม่ และครั้งนี้ภรรยาก็ไม่ว่าอะไรตนจึงได้ซื้อบิ๊กไบค์ป้ายแดง ในราคา 260,000 บาทด้วยเงินสด มาขี่สมความตั้งใจ และสร้างความสุขในการทำงานให้กับตนเองเป็นอย่างมาก

Cr. ข่าวสด

ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ
ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ ใจมันรัก!!! หนุ่มลงทุนซื้อบิ๊กไบค์ ติดพ่วงข้างวิ่งรับส่งของ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]