สามัคคีคือพลัง!!! ทีมนักปั่นสองล้อรวมพลังยกปิกอัพ ช่วยหญิงสาวติดใต้ท้องรถ (ชมคลิป)

สามัคคีคือพลัง!!! ทีมนักปั่นสองล้อรวมพลังยกปิกอัพ ช่วยหญิงสาวติดใต้ท้องรถ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ชาวนักปั่นจักรยาน ของ ชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ที่ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุรถกระบะพุ่งชน เนื่องจาก เมื่อวานนี้ (23/7/60) ชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ได้มีกิจกรรมปั่นจตุรทิศ ปี 2 ทิศ 4 ไปที่อำเภอกุมภวาปี และเดินทางต่อไปยัง ตำบลท่าลี่ เพื่อไปเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ” สะพานหิน ” ด้วยการปั่นจักรยาน

ระหว่างทางที่ขบวนจักรยานร่วม 400 คันกำลังปั่นไปที่สามแยก กุมภวาปี ( หน้าธนาคารกรุงไทย เพื่อทำการชูป้าย Share the road นั้น ) มีอุบัติเหตุรถยนต์ออกมาจากซอย บริเวณบ้านเสอเพอ ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่มีเด็กวัยรุ่น 2 คนซ้อนกันมา เป็นเหตุให้ ผู้หญิงคนหนึ่งกระเด็นเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถกระบะ และอีกคนหนึ่งนอนเจ็บอยู่ข้างทาง

สมาชิก ชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ปั่นมาถึงที่เกิดเหตุพอดี จึงได้ร่วมกันช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยการยกรถกระบะขึ้น และนำร่างของผู้หญิงที่อยู่ใต้ท้องรถออกมาอย่างปลอดภัย โดยมีสมาชิกนักปั่นจากกลุ่มเสือสามหาว คือ คุณหมอตั้ม เป็นผู้ดูอาการและปฐมพยาบาลเบื้องต้น จนพ้นขีดอันตราย

ขออนุญาต บอกกล่าวเรื่องราว ชาวนักปั่นจักรยาน ของ ชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ที่ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุรถกระบะพุ่งชน เนื่องจาก เมื่อวานนี้ (23/7/60) ชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ได้มีกิจกรรมปั่นจตุรทิศ ปี 2 ทิศ 4 ไปที่อำเภอกุมภวาปี และเดินทางต่อไปยัง ตำบลท่าลี่ เพื่อไปเที่ยวเชิงอนุรักษ์ " สะพานหิน " ด้วยการปั่นจักรยาน ระหว่างทางที่ขบวนจักรยานร่วม 400 คันกำลังปั่นไปที่สามแยก กุมภวาปี ( หน้าธนาคารกรุงไทย เพื่อทำการชูป้าย Share the road นั้น ) มีอุบัติเหตุรถยนต์ออกมาจากซอย บริเวณบ้านเสอเพอ ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่มีเด็กวัยรุ่น 2 คนซ้อนกันมา เป็นเหตุให้ ผู้หญิงคนหนึ่งกระเด็นเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถกระบะ และอีกคนหนึ่งนอนเจ็บอยู่ข้างทาง สมาชิก ชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ปั่นมาถึงที่เกิดเหตุพอดี จึงได้ร่วมกันช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยการยกรถกระบะขึ้น และนำร่างของผู้หญิงที่อยู่ใต้ท้องรถออกมาอย่างปลอดภัย โดยมีสมาชิกนักปั่นจากกลุ่มเสือสามหาว คือ คุณหมอตั้ม เป็นผู้ดูอาการและปฐมพยาบาลเบื้องต้น จนพ้นขีดอันตราย ในนามสมาชิกคนนึงของชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี ขอขอบคุณและชื่นชม ชาวนักปั่นทุกคนทุกท่านที่ได้ช่วยเหลือกัน ทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ระหว่างทางที่ เรา รณรงค์ Share the road ( ปั่นถนนเพื่อคนจักรยาน ) เราก็ยังได้ช่วยเหลือผู้อื่น ….Cr : ภาพจากสมาชิกนักปั่นชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี – ขอขอบคุณครับ

โพสต์โดย ใจสงบ ก็พบสุข บน 24 กรกฎาคม 2017

Cr. ภาพจากสมาชิกนักปั่นชมรมจักรยานจังหวัดอุดรธานี – ข่าวสด

คลิป ใจสงบ ก็พบสุข

สามัคคีคือพลัง!!! ทีมนักปั่นสองล้อรวมพลังยกปิกอัพ ช่วยหญิงสาวติดใต้ท้องรถ (ชมคลิป) สามัคคีคือพลัง!!! ทีมนักปั่นสองล้อรวมพลังยกปิกอัพ ช่วยหญิงสาวติดใต้ท้องรถ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]