ใจสลาย!!! “เต้ ปิติศักดิ์” สูญเสียลูกคนที่ 2 หลังภรรยาตั้งท้องนอกมดลูก (ชมคลิป)

ใจสลาย!!! "เต้ ปิติศักดิ์" สูญเสียลูกคนที่ 2 หลังภรรยาตั้งท้องนอกมดลูก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกความสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อดาราหนุ่ม ‘เต้ ปิติศักดิ์’ ได้สูญเสียลูกคนที่สอง หลังภรรยาเกิดภาวะท้องนอกมดลูก

ล่าสุด ‘เต้ ปิติศักดิ์’ ได้เปิดใจในรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า ตนและภรรยาตั้งใจมีลูก 2 คน ก่อนไปพบหมอและทราบว่าภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง แต่พบว่าครรภ์มีความผิดปกติ โดยตอนนั้นอายุครรภ์ประมาณ 1 เดือน ซึ่งจากผลการตรวจทราบว่าเป็นอาการของท้องนอกมดลูก โดยลูกไปอยู่บริเวณท่อนำไข่ ตอนแรก็ลุ้นว่าเขาจะเข้ามาในมดลูกหรือไม่ แต่สิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อน้องจากเราไปเมื่อช่วงเดือนเม.ย. ก่อนตั้งชื่อลูกคนนั้นว่า ‘น้องเอพริล’

“ความรู้กสึกตอนนั้นเสียใจมาก และภรรยาก็เศร้ามาก แต่เราก็อยู่เคียงข้างกันผ่านช่วงเวลานั้นมาได้และยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก่อนตั้งใจว่าพักท้องอีกสักพักค่อยมีทายาท”

ส่วนชีวิตครอบครัวตอนนี้แฮปปี้มาก ‘น้องชีต้า’ วัย 5 ขวบ ก็กำลังน่ารักสุดๆ

Cr. ข่าวสด

คลิป APOP บันเทิง 34

ใจสลาย!!! “เต้ ปิติศักดิ์” สูญเสียลูกคนที่ 2 หลังภรรยาตั้งท้องนอกมดลูก (ชมคลิป) ใจสลาย!!! “เต้ ปิติศักดิ์” สูญเสียลูกคนที่ 2 หลังภรรยาตั้งท้องนอกมดลูก (ชมคลิป) ใจสลาย!!! “เต้ ปิติศักดิ์” สูญเสียลูกคนที่ 2 หลังภรรยาตั้งท้องนอกมดลูก (ชมคลิป) ใจสลาย!!! “เต้ ปิติศักดิ์” สูญเสียลูกคนที่ 2 หลังภรรยาตั้งท้องนอกมดลูก (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]