มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว

มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ  ได้โพสต์แฉหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งโพสต์เฟซบุ๊คประกาศตัวตนชัดเจนว่าเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า แถมมีการโพสต์เรื่องที่ผิดกฏหมายอีกหลายเรื่อง จนชาวเน็ตเรียกร้องให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีกับหญิงสาวรายนี้ ซึ่งมีชื่อว่า “สมหญิง”

โดยแหม่มโพธิ์ดำระบุว่า “ต้องมั่นโหนกแค่ไหน ถึงโพสต์ล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง ขาย…. และยาบ้าในเฟซเดียวกันได้ ชาบูความใจกล้ามึงจริงๆ และขอให้พี่ตำรวจไปเยี่ยมเยียนมึงไวๆนะสมหญิง”

เมื่อเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊คของ “สมหญิง” ก็พบว่ามีการโพสต์ขายยาเสพติดแบบโจ๋งครึ่มจริงๆ อาทิ “แลข่าวจับยาบ้าใจกุนิแวงหมด ทำกันไห้ดีนะ อย่าไห้ถึงกุละกัน เป็นกำลังใจไห้ สู้ๆคนอาชีพเด่วกัน” หรือโพสต์ว่า “วัยรุ่นที่นัด 140 เม็ด ตี1.20 พร้อมนะที่เดิม” โดยแท็กที่อ.สิงหานคร จ.สงขลา และโพสต์อีกว่า “พอเจอด่านที่ไหร่ ใจสั่นทุกที”

Cr. ข่าวสด –  แหม่มโพธิ์ดำ

มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว
มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว มั่นใจสุดๆ!!! สาวโพสต์ขายยาบ้า-นัดส่งของในเฟซบุ๊ค ชาวเน็ตจี้ตร.ล่าตัว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]