ราคาสูงลิ่ว!!! ตั๋วชมไฟต์ “ฟลอยด์-แม็คเกรเกอร์” พุ่งแตะ 5 ล้านแล้ว

ราคาสูงลิ่ว!!! ตั๋วชมไฟต์ "ฟลอยด์-แม็คเกรเกอร์" พุ่งแตะ 5 ล้านแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า Stubhub เว็บไซต์ที่ได้รับสิทธิ์อย่างถูกกฏหมายจำหน่ายตั๋วรีเซลสำหรับเข้าชมกีฬา และ คอนเสิร์ต พวกเขามีตั๋วเข้าชมการชกระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวอเมริกัน กับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์โลกยูเอเอฟซี ที่ลาส เวกัส ในวันที่ 26 ส.ค. นี้ จำหน่ายหลายราคา โดยที่นั่งที่ดีที่สุดภายในที-โมบาย อารีน่า ถูกตั้งราคาอยู่ที่ 150,000 เหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 5 ล้านบาท

ทั้งนี้นอกจากตั๋วที่แพงที่สุดในราคาดังกล่าวแล้ว พวกเขายังยืนยันว่ามีแฟนๆนำตั๋วสำหรับไฟต์ดังกล่าวมาขายต่อในหลายราคา โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 3,265 เหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 110,000 บาท ส่วนตั๋วราคาถูกที่สุดอยู่ที่ 1,875 ล้านเหรียญ หรือ ราว 63,750 บาท

อย่างไรก็ตามแฟนมวยที่ไม่งบสูงขนาดนั้นสามารถเลือกชมไฟต์ดังกล่าวตามโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาได้ ซึ่งราคาเฉลี่ยของตั๋วในโรงหนังอยู่ที่ 40 เหรียญสหรัฐ หรือ 1,360 บาท เท่านั้น

Cr. ข่าวสด

ราคาสูงลิ่ว!!! ตั๋วชมไฟต์ “ฟลอยด์-แม็คเกรเกอร์” พุ่งแตะ 5 ล้านแล้ว ราคาสูงลิ่ว!!! ตั๋วชมไฟต์ “ฟลอยด์-แม็คเกรเกอร์” พุ่งแตะ 5 ล้านแล้ว ราคาสูงลิ่ว!!! ตั๋วชมไฟต์ “ฟลอยด์-แม็คเกรเกอร์” พุ่งแตะ 5 ล้านแล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]