เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
 ประกาศตัวปิดตำนานไปอีกวง สำหรับแจม-ชรัฐฐา และ เนย-วรัฐฐา อิมราพร 2 ฝาแฝดสาวจากวง เนโกะจั้มพ์ที่อยู่กับวงการมานานกว่า 10 ปี  โดยหลังจากช่วงปลายปีที่ฝ่ายมาทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่าไม่ได้ต่อสัญญากับทางค่าย และจะหมดสัญญาในเดือนกรกฎาคมปีนี้  ล่าสุดทาง เนย-แจม เนโกะ จัมพ์ ก็เปิดใจผ่าน IG โดยระยุว่า
วันสุดท้ายแร้วววววววววววว ยะฮู้ ร้องเพลงร้องเพล้งงงงงงงง อิอิ #อดทนมานาน #ขอชื่นชมในความอดทนของตัวเอง #เป็นไทจะทำอะไรก็ได้ #อยากเป็นไงก็เป็น #อยากทำไรทำ #freedom #yeahhhhhhh

 

ทางด้านคู่แฝดแจม เนโกะ จัมพ์ ก็ได้โพสต์ว่า

2ปี ที่อดทน ถึงจะรู้ว่าเป็นการตัดสินใจที่จะต้องทำให้เราลำบาก แต่เพื่อก้าวต่อไปข้างหน้า เพื่อจะได้เติบโตขึ้นด้วยตัวเราเอง #ขอบคุณเฮียฮ้อ ที่ให้หนูได้อยู่ที่บ้านหลังนี้มา10ปี ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ทุกการติตักเตือน และสอน #ขอบคุณครูเจพี่ก้องครูซิมครูแหม่มครูโจ้ ที่เอ็นดูและให้โอกาสหนู และทุกๆคนในบริษัท ถ้าไม่มีอาเอส ไม่มีกามิกาเซ่ หนูคงไม่มีทุกอย่างที่เป็นถึงทุกวันนี้ ทั้งหมดเป็นความทรงจำที่มีค่า… ถึงจะหมดสัญญาไปแล้ว อาเอสก็จะยังเป็นส่วนหนึ่งในหัวใจหนูเสมอค่ะ  #28.07.17

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online