ฆาตกรรายแรกของรัฐโอไฮโอ ที่ถูกประหารชีวิต เพราะฆ่าข่มขืนเด็กน้อยวัย 3 ขวบ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวต่างประเทศ มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ การประหารชีวิตฆาตกรข่มขืนเด็กและฆ่า ที่มีชื่อว่า นายโรนัลด์ ฟิลิปส์ “อายุ 43 ปี” โดยชายคนนี้ได้ก่อเหตุข่มขืนและฆ่าดญ.เชลา มารีย์ อีแวนส์ วัย3ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของ น.ส.เฟ อีแวนส์ และ น.ส.เฟ อีแวนส์ มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องโดยเป็นแฟนสาวของนายโรนัลด์ ฟิลิปส์(ฆาตกร) นั้นเอง

โดยมีการรายงานจากรัฐโอไฮโอ ของสหรัฐฯระบุว่า สำนักงานราชทัณฑ์รัฐโอไฮโอ ให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษและให้ยานอนหลับมิดาโซแลมเข้าสู่กระแสเลือด “นายโรนัลด์ ฟิลิปส์” อายุ 43 ปี โดยหลังจากฉีดยาเข้าสู่ร่างกายแล้วนั้นผ่านไปประมาณ 12 นาที เขาก็เสียชีวิตลง

อย่างไรก็ตาม การประหารชีวิตของฟิลิปส์รายนี้ ถือว่าเป็นครั้งแรกในรัฐโอไฮโอ ซึ่งต้องโทษประหารจากคดีข่มขืนและฆ่าด.ญ. เชลา มารี อีแวนส์ อายุ 3 ปี บุตรสาวของ  น.ส. เฟ อีแวนส์ แฟนสาวของฟิลิปส์  ซึ่งขณะนั้น อีแวนส์ ได้ฝาก ด.ญ.เชลา ให้เขาดูแลระหว่างเธอออกไปทำธุระข้างนอก หลังจากผู้ต้องหาให้การว่าเกิดความสับสนเมื่อ ด.ญ.เชลา ไม่ยอมรับประทานอาหารเช้าในวันนั้น

แต่ทั้งนี้ ผลการชันสูตรศพชี้ชัดว่ามีร่องรอยการถูกทุบตีตามร่างกายและถูกล่วงละเมิดทางเพศ และต่อมา ด.ญ. เชลา ได้เสียชีวิตระหว่างเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินที่โรงพยาบาล

(ดญ.วัย3ขวบผู้เคราะห์ร้าย)

ในส่วนก่อนการประการชีวิตจะเริ่มขึ้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวฟิลิปส์ไปขอขมาต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตด้วย แต่ฝั่งครอบครัวของดญ.ผู้เคราะห์ร้ายเศร้าเสียใจและได้เพียงแต่บอกว่ามีแต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะสามารถให้อภัยกับการกระทำอันโหดร้ายเช่นนี้ของนายโรนัลด์ ฟิลิปส์ได้

(สถานที่ฉีดยาพิษ)

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]