ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป)

เป็นอีกเรื่องราวที่น่าสงสาร เมื่อเฟสบุ๊ก “ปิยพงศ์ แดงพะเนิน” ได้โพสต์เรื่องราวของหนูน้อยน่าสงสาร “น้องใบเฟิร์น” น้องป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงระดับ 4 ซึ่งถือได้ว่าเป็นขั้นที่รุนแรงสุด น้องมีชีวิตอยู่อย่างทรมานมาก ต้องมีเครื่องช่วยหายใจช่วยไม่เช่นนั้นแล้วอาการน้องจะทรุด แต่ปัญหาคือพ่อแม่น้องมีฐานะยากจน สู้ราคาของเครื่องช่วยหายใจไม่ไหวเพราะเครื่องช่วยหายใจแบบที่มีครบทุกอย่างราคาอยู่ที่ 350,000 บาท 

จึงหวังไว้ว่าจะมีคนใจบุญเข้ามาช่วยเหลือน้อง เพราะตอนนี้ยังไม่มีแนวทางในการรักษาอีก ได้แต่รอปฏิหารว่าสักวันคงจะมียารักษา หากท่านใดสนใจอยากจะช่วยเหลือ

สามารถติดต่อสอบถามกับทางโรงพยาบาลนราธิวาส หรือ

เบอร์โทรคุณพ่อน้อง 0929303713 หรือ คุณแม่น้อง 0936645198
ธนาคารออมสิน เลขบัญชี020221699950
ชือนางฤทัยรัตน์ แดงพะเนิน เพื่อผู้เยาว์ ด.ญ. กัญญาพัชร บุญยะรัตน์

ทีอยู่ นายปิยพงศ์ แดงพะเนิน หมู่ที่1 ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส 96000

 

ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป) ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป) ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป) ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป)
ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป) ช่วยกันแชร์! หนูน้อยวัย 7 เดือนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หวังคนมาช่วยต่อลมหายใจ(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น