เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เนย์มาร์ พร้อมตรวจร่างกายในฐานะแข้งใหม่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างเร็วที่สุดคือภายในสัปดาห์นี้ หลังจากล่าสุดกองหน้าทีมชาติบราซิล เหินฟ้าไปกาตาร์เพื่อพบกับประธานสโมสรประจำเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส

เนย์มาร์ ไม่ได้เดินทางจากไมอามีกลับพร้อมกับเพื่อนร่วมค่าย บาร์เซโลนา หลังเตะ “เอล กลาซิโก้” เวอร์ชันทัวร์นาเมนต์ลับแข้ง “อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ” ชนะ รีล มาดริด 3-2 เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา
เพราะ เนย์มาร์ ต้องเดินทางไปที่จีนร่วมงานกับสปอนเซอร์จากนั้นจะไป กาตาร์ เพื่อพบ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานสโมสร เปแอสเช เกี่ยวกับการฉีกสัญญาด้วยค่าตัวสถิติโลกใหม่ 196 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,820 ล้านบาท) ย้ายจาก บาร์เซโลนา งานนี้มีพ่อที่รับบทเอเยนต์เหินฟ้าเคียงข้างไปด้วย
รายงานจากหนังสือพิมพ์กาตาร์ที่ชื่อ “อัล วาตาน” ระบุ เนย์มาร์ จะไปตรวจร่างกายที่ อัสเปตาร์ เมดิคัล เซนเตอร์ แผนของ เปแอสเช ไม่ใช่แค่คว้าแข้งวัย 25 ปี แต่ต้องการให้เป็นฑูตศึก เวิลด์ คัพ ที่จะเป็นเจ้าภาพปี 2022

หลายคนอาจสงสัยว่าเงินขนาดนี้ เปแอสเช ไม่ผิดกฎควบคุมการเงินของ สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟา โดยอาจเลี่ยงด้วยการอ้างว่า เนย์มาร์ ฉีกสัญญาด้วยเงินจากกระเป๋าตนเอง ส่วนสัญญาน่าจะเซ็นกันยาว 5 ปีจนถึงปี 2022

Cr. MGR Online

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online