“โดม” แฮปปี้! พ่อ “เมทัล” ฝากดูแลลูกสาว รับโดนปรามพากลับบ้านดึก

        เห็นหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” ช่วงนี้ลงรูปคู่หวานใจสาว “เมทัล สุขขาว” ในอินสตาแกรมบ่อยๆ แสดงว่าความรักน่าจะกำลังเบ่งบานแบบสุดๆ อย่างนี้ ต้องไปถามกันซะนิดนึงว่าสถานะหัวใจ หนุ่มโดม เห็นว่ามีโอกาสได้พบ “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” คุณพ่อของสาวเมทัลเรียบร้อย เป็นยังไงบ้างจ๊ะ!
       
       “ความรักแฮปปี้ดีมากครับ ทุกอย่างลื่นไหล เราคลิกกันมาก ช่วงนี้เลยลงรูปคู่เยอะ มีลงรูปกับคุณแม่ผมด้วย ซึ่งวันนั้นเราไปทำบุญกัน กับพ่อน้องเขาผมก็เคยมีโอกาสได้เจอกัน แต่แค่ครั้งเดียวเองครับ แกก็น่ารักมาก พูดกับผมแบบให้เกียรติ ก็ดีใจที่แกให้ความไว้วางใจ เราก็ควรจะต้องดูแลกันให้ดี คุณพ่อก็ฝากดูแลน้องด้วย ท่านก็กลัวว่าบางทีเวลากลับบ้าน ไม่อยากให้กลับดึก ก็เป็นธรรมดาของคนเป็นพ่อ”

        ผู้ใหญ่ทั้ง 2ฝ่ายว่ายังไงกันบ้าง?       
       “อันดับแรกอย่างที่บอกเลย คือเราคลิกกัน กับคนนี้เราเข้ากันได้เยอะ เราไม่เคยทะเลาะกันเลย ส่วนเรื่องคุณพ่อคุณแม่ เรากำหนดไม่ได้ว่าเขาจะชอบเรารึเปล่า แต่ปรากฏว่าเขาชอบ มันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกดี”
       
        มีข่าวทั้งคู่ชอบพากันเที่ยวกลางคืนกันบ่อย?
       “เรื่องนี้ไม่จริงเลย เอารูปมาให้ดูเลยถ้าไปจริง ส่งเดชมาก ไปกันน้อยมากจริงๆ ถ้าไปก็จะเป็นงานที่มีดีเจ มีศิลปินระดับประเทศอย่างนั้นไปครับ ไอ้ประเภทไปนั่งกินเหล้าหัวราน้ำนี่คงไม่ใช่ แบบนั้นพวกเราไม่เอ็นจอยครับ งานเรามีทำเยอะ ผมทำอะไรอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด”
       
        ปีใหม่นี้แพลนตารางเวลาไว้แล้วรึยัง?
       “ปีใหม่ปีนี้เป็นปีแรกเลยที่จะลองไปสวดมนต์ข้ามปี ปีนี้ขอไม่รับงานครับ เพราะเหนื่อยมามากแล้วปีนี้ ก็เลยอยากถนอมร่างกายด้วยการพักผ่อน ที่ไม่เลือกไปเที่ยวต่างประเทศเหมือนคนอื่นเพราะผมรู้สึกว่าเราไปมาเยอะแล้ว ปีหน้าเราอยากให้วันแรกของเราเป็นวันที่พิเศษจริงๆ ผมว่าเราควรจะไปทำอะไรที่ไม่เคยทำดูบ้าง อย่างสวดมนต์ข้ามปีมันก็ยากที่จะทำ แล้วพูดตรงๆ เลยว่าผมไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน ปีหน้าก็เลยอยากจะลองไปทำดู”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]