เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    จะถูกมองว่าเป็นคู่รักปาร์ตี้อีกคู่แล้วสำหรับ “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และแฟนหนุ่มไฮโซ  “ก้อง-กรุณ ซอโสถิตกุล” เพราะล่าสุดมีคนเห็นไปปาร์ตี้ยูทูเพลย์ริมทะเล แถมมีอาการมึนเมากันอีกด้วย มีโอกาสได้เกรซที่งานแถลงข่าวเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ “LILY” ที่ชั้น2 ลานโปรโมชั่น ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เจ้าตัวตอบว่า…
   “เกรซไปให้กำลังใจโต้ง วงเซ้าท์ไซด์ ซี่งเป็นรุ่นน้องที่สนิทกับทางพี่ก้องและเกรซด้วย” แต่ในข่าวที่ออกมาประมาณว่าไปเมารั่วที่ปาร์ตี้ริมหาด “เกรซยืนยันว่าไม่ได้ดื่มเลยค่ะ ส่วนจะมีนักข่าวหรือใครถ่ายรูปอะไรนั้นเราก็ไม่ทราบเพราะมันเป็นพื้นที่สาธารณะและการที่เราไปร่วมงานนั้นเราก็ไม่ได้ปกปิดอะไรอยู่แล้ว เราก็ไปเที่ยวสนุกสนานตามปกติอยู่แล้วค่ะและก็ไม่ได้ไปเต้นปาร์ตี้อะไรเลยเพราะพอโต้งเล่นเสร็จอยู่สักพักก็กลับแล้ว พอเล่นเสร็จก็มานั่งคุยกันหลังเวที โต้งเสร็จก็กลับหลังเวที ยืนยันว่าไม่มีเมารั่วแน่นอน แค่ไปสนุกสนานกับเพื่อนๆเท่านั้นค่ะ”
   ในข่าวบอกว่างานนั้นมี “น้ำชา-ชีรณัฐ” แฟนเก่าพี่ก้อง ขึ้นแสดงด้วย ทำให้เราออกอาการหึง
   “ตอนที่น้ำชาขึ้นโชว์พี่ก้องยังมาไม่ถึงเลย โอ้ยไปกันใหญ่แล้วค่ะไม่ได้หึง จริงๆแล้วเกรซกับน้ำชาสนิทกัน ตอนนั้นเกรซดูโชว์ของน้ำชาตัวพี่ก้องยังมาไม่ถึงเลย และตอนน้ำชาโชว์เสร็จเกรซยังเดินไปหาและคุยกับน้ำชารวมถึงชมน้ำชาว่าโชว์ดี” ซีเรียสหรือเปล่าที่คนจับตามองเราตลอด “ไม่ซีเรียสค่ะ เราปกติไม่มีอะไรปกปิดอยู่แล้ว”
   ก่อนหน้านี้ ก้อง ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าอีก2-3ปีจะแต่งงาน
   “อ๋อ เกรซว่าเรื่องนี้อาจจะเป็นการสื่สารที่ไม่ชัดเจนมากกว่า เรื่องนี้ไปถามพี่ก้องดีกว่าเพราะเกรซไม่ได้เป็นคนพูดตั้งแต่แรก” อีก2-3ปีจะพร้อมกับการแต่งงานหรือยัง “ปล่อยไปเรื่อยๆดีกว่าค่ะ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเวลา มันไม่ได้ขึ้นกับการที่เรามานั่งตั้งเป้าว่าอีกกี่ปีจะแต่งงานแต่ถ้าถามว่าตอนนี้พร้อมกับการแต่งงานหรือยัง บอกเลยว่ายังไม่พร้อมค่ะเพราะเกรซอยากทำงานอยู่” ที่ผ่านมามีการพูดคุยเรื่องแต่งงานกันบ้างหรือเปล่า “ไม่มีเลยค่ะไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ”
   ก้อง บอกว่า เกรซ คือคนที่ใช่ของเขา
   “ใจเย็นๆค่ะ ก็ขอบคุณค่ะ ณ ตอนนี้มันอยู่ในช่วงของการปรับตัวอะไรหลายๆอย่าง เรารู้จักกันมาได้สักพักหนึ่งแต่เราก็ยังต้องมีเรื่องต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่ตลอด”  หลายคนมองว่าเราปราบ ก้อง อยู่เพราะตอนนี้เขาไม่มีข่าวกับผู้หญิงคนอื่นเลย “ยังไม่ถึงขั้นเอาอยู่อะไรขนาดนั้น เราก็คบกันอย่างเงียบๆสบายๆเป็นตัวของตัวเอง” ตอนนี้ถือว่าความรักแฮปปี้ใช่หรือเปล่า “ก็แฮปปี้ดีค่ะ”
TV Pool Online