เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากเปิดใจไปรอบแรกสร้างกระแสบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ถึงแม่ศรีดา พัวพิมล เรื่องทีจะคุยกับลูกชายผู้จากไปทุกคืน คุณแม่ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้อย่างไม่ขาดสาย และทีมข่าวทีวีพูลยังคงเกาะติดและสัมภาษณ์คุณแม่อย่างต่อเนื่อง เราจึงยิงคำถามแบบตรงไปตรงมา ถามถึงเรื่องที่ชีวิตตกอับและคนในวงการเอาไปเม้าท์มอยกันว่าแม่ศรีดาติดการพนันอย่างหนักจริงหรือไม่

แม่ศรีดาเผยว่า ถามว่าเล่นเป็นไหม แม่เล่นเป็น แต่ถามว่าแม่ไปเข้าบ่อนไหม แม่ไม่เคยเข้า สาเหตุที่ล้มละลายก็เพราะว่า แม่ไปกู้นอกระบบ เพื่อที่จะไปทำละคร ดอกเบี้ยนอกระบบคิดเป็นรายวัน วันละหลายหมื่นบาท กู้มาแค่แสน แต่ต้องจ่ายเป็นล้าน นั้นเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้แม่ ต้องไปขอหยิบยืมคนในวงการบันเทิง เพื่อมาจ่ายดอกเบี้ยหนี้นอกระบบและที่คนวงการบันเทิงเอาแม่ไปเม้าท์ยืมแล้วไม่จ่ายและติดการพนันอย่างหนัก แม่บอกเลยนิสัยแม่ ไม่ใช่คนที่แก้ตัวและแก้ข่าว ความจริงคือความจริง ถ้าเขาเม้าท์เราแล้วมีความสุขก็ปล่อยเขาไป

สมัยที่อ๊อฟยังอยู่ค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมด แม่ออกเองทุกบาทแม่ไม่อยากให้ลูกต้องมาช่วยออก เพราะแม่กลัวลูกลำบาก เคยมีคนถามว่า ค่าไฟที่บ้านเดือนละเป็นหมื่น บ้านหรือโรงงานค่ะแม่ แม่ก็ต้องจ่ายเอง สุดท้ายแม่ก็รักษาสมบัติชิ้นสุดท้ายไว้ไม่ได้ทุกวันนี้แม่อยู่ห้องเช่าเล็กๆ อยู่คนเดียวบางเดือนมีค่าเช่าก็จ่าย บางเดือนไม่มีจ่ายค่าน้ำค่าไฟเขาก็ตัด แม่คุยกับลูกอ๊อฟทุกคืน เมื่อไหร่ชีวิตแม่จะกลับไปดีกว่าที่อยู่ทุกวันนี้ ทุกครั้งที่แม่คุยกับอ๊อฟแม่ก็จะร้องไห้ วันหนึ่งเจ้าของร้านอาหารผู้ใจดีมาชวนแม่ไปทำงานดูแลเกี่ยวกับการเงินแม่ถามกลับไปว่า คุณไม่ได้ดูข่าวหรอค่ะ เรื่องราวที่ฉันถูกเขาฟ้องเจ้าของร้านอาหารตอบว่า ผมไม่ได้ใส่ใจกับข่าวนั้น ถ้าพี่พร้อมมาทำงานก็มาทำได้เลยนะครับ  ทำให้แม่ได้ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online