แห่กราบไหว้!!! ชาวบ้านผวาราหูย้ายราศี 4 ส.ค. จัดของดำ 8 อย่าง “วัดศีรษะทอง”

แห่กราบไหว้!!! ชาวบ้านผวาราหูย้ายราศี 4 ส.ค. จัดของดำ 8 อย่าง "วัดศีรษะทอง"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีประชาชนจำนวนมากเดินทางกราบไหว้พระราหูกันจำนวนมาก ส่งผลให้การจราจรในช่วงขาเข้า กทม. รถติดหนัก เนื่องจากประชาชนทยอยเดินทางมากราบไหว้พระราหูกันตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาแล้ว หลังจากมีนักโหราศาสตร์ ออกมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลง ดาวราหูย้ายราศีใหญ่ ‘พระราหู’ ที่จะเกิดทั้งคุณและโทษ จะย้ายใหญ่จากราศีสิงห์เข้าราศีกรกฎ ในวันที่ 4 ส.ค. เวลาประมาณ 23.05 น. ทำให้ประชาชนพากันมากราบไหว้ขอพรกันเนืองแน่น

สำหรับบรรยากาศภายในที่บริเวณศาลาอัฎฐาพระราหูเทวาสถิต วัดศีรษะทอง วัดต้นตำรับราหูอมจันทร์ ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระราหู มีประชาชนะเตรียมของดำจำนวน 8 อย่าง ใส่รวมไว้ในพาน มีทั้ง องุ่นดำ เหล้าดำ กาแฟดำ เฉาก๊วย ถั่วดำ ข้าวเหนียวดำ ขนมเปียกปูน ไข่เยี่ยวม้า รวมถึง ธูปดำ 8 ดอก ดอกกุหลาบสีดำมาบูชา พร้อมทั้งขอพรเรื่องโชคลาภ เสริมบารมีและเป็นการสะเดาะห์เคราะห์ตามความเชื่อของประชาชน จนทำให้รถติดยาว

Cr. ข่าวสด

แห่กราบไหว้!!! ชาวบ้านผวาราหูย้ายราศี 4 ส.ค. จัดของดำ 8 อย่าง “วัดศีรษะทอง” แห่กราบไหว้!!! ชาวบ้านผวาราหูย้ายราศี 4 ส.ค. จัดของดำ 8 อย่าง “วัดศีรษะทอง” แห่กราบไหว้!!! ชาวบ้านผวาราหูย้ายราศี 4 ส.ค. จัดของดำ 8 อย่าง “วัดศีรษะทอง”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]