เปลี่ยนชื่อชีวิตเปลี่ยน “จูลี่ เดอะเฟส” โพสต์แจงต่อไปให้เรียกชื่อนี้…??

หลังจากที่นางแบบสาวลูกครึ่งหน้าสวย “จูลี่ วิลาวรรณ” จากรายการ The Face Thailand 3

หลังจากที่นางแบบสาวลูกครึ่งหน้าสวย “จูลี่ วิลาวรรณ” จากรายการ The Face Thailand 3 ที่ได้เจอกระแสดราม่าที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้ออกมาเผยบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตอนนี้เจ้าตัวได้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว โดยเปลี่ยนใหม่ทั้ง ชื่อ นามสกุล และชื่อเล่น จากเดิมชื่อ จูลี่ – วิลาวรรณ เปลี่ยนเป็น ดารัณ – เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ

ซึ่งสาเหตุที่เปลี่ยนเธอเผยว่า “ชีวิตคนเราที่เกิดมาล้วนถูกกำหนดไว้แล้วตามกฎแห่งกรรม เช่น ทำไมคนถึงเกิดมาแตกต่างกัน เพราะว่าอดีตชาติทุกคนล้วนทำบุญกุศลมาไม่เท่ากัน จึงมาเกิดในชาตินี้ตามแต่บุญกุศลที่ได้ทำไว้ ส่วนเรื่องชื่อเราทุกคนก็ถูกกำหนดให้มาเป็นแบบนี้เช่นกัน ดารัณเองก็คือหนึ่งในคนที่เชื่อแต่ไม่ได้งมงายในเรื่องนี้นะคะ เราเชื่อเพื่อทำให้เราดีขึ้น  จะบอกว่าเมื่อก่อนไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้เลย จนคนในครอบครัว เพื่อน ๆ และคนรอบตัวที่รู้จักที่เริ่มเปลี่ยนชื่อ ชีวิตเขาดีขึ้นกันจริง ๆ ดารัณเลยเริ่มสนใจศาสตร์ด้านนี้ จนศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในศาสตร์ชื่อด้านต่าง ๆ จนมั่นใจแล้วว่า เรื่องนี้เหลือเชื่อมาก ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อจริง ๆ ค่ะ ที่สำคัญแล้วแต่บุญแต่กรรมของคนด้วยนะคะ ว่าจะได้เปลี่ยนชื่อเมื่อไร ดารัณโตมาจนตอนนี้ก็เพิ่งอยากจะเปลี่ยนชื่อเนี่ยแหละค่ะ เขาบอกว่าถ้าเราได้เปลี่ยนชื่อแสดงว่าเราหมดกรรมแล้ว เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนตัวนะคะ ไม่เชื่อลองศึกษาดูแล้วคุณจะรู้ว่าศาสตร์นี้เหลือเชื่อกว่าที่คุณคิดค่ะ”

Cr. xxdalan

เปลี่ยนชื่อชีวิตเปลี่ยน “จูลี่ เดอะเฟส” โพสต์แจงต่อไปให้เรียกชื่อนี้…?? เปลี่ยนชื่อชีวิตเปลี่ยน “จูลี่ เดอะเฟส” โพสต์แจงต่อไปให้เรียกชื่อนี้…?? เปลี่ยนชื่อชีวิตเปลี่ยน “จูลี่ เดอะเฟส” โพสต์แจงต่อไปให้เรียกชื่อนี้…?? เปลี่ยนชื่อชีวิตเปลี่ยน “จูลี่ เดอะเฟส” โพสต์แจงต่อไปให้เรียกชื่อนี้…??
เปลี่ยนชื่อชีวิตเปลี่ยน “จูลี่ เดอะเฟส” โพสต์แจงต่อไปให้เรียกชื่อนี้…??

แสดงความคิดเห็น