วันเวลาเปลี่ยนความคิดก็เปลี่ยน! “ที” Jetseter ฉลองวันเกิดแบบนี้! ในปีนี้!

ฟังแล้วมันในอารมณ์กับเพลง เคลิ้มไปกับเพลงช้าๆ กับทางดนตรีที่ไหลลื่น มีเสียงเครื่องเป่ามาร่วม มีไลน์กีตาร์พริ้วๆ ซึ่งวงไหนมาก็เป็นโดนไปซะทุกราย วงนี้ก็ไม่พ้น Jetset’er โดยล่าสุดได้เป็นวันคล้ายวันเกิด ที – พิพิธพล ขำรัตน์ นักร้องนำของวง ได้โพสต์ข้อความว่า

ว่าด้วยเรื่อง”วันเกิด” เมื่อก่อนสมัยวัยรุ่น แน่นอนต้องไปเที่ยว-ไปดื่มกับเพื่อนๆ เอาให้สุด ไม่สุดไม่กลับ????? วันเวลาผ่านไป… พอมาถึงวันนี้ วันที่ผมแต่งงานและมีลูก ฟีลวันเกิดมันก็จะเปลี่ยนหน่อยๆ ผมอยากเห็นลูกกับภรรยาช่วยกันเป่าเค้ก อยากเห็นรอยยิ้มของคุณปู่คุณย่าและคุณยายตอนเห็นเจ้าตัวเล็กทำปากจู๋ พร้อมกับพ่นลมเบาๆไปที่เทียน? อยากฟังคำว่า “วันนี้วันเกิดปะป๊าเค้า” จากลูกชายที่เริ่มพูดได้ (เยอะขึ้นทุกวัน) อยากร้องเพลง Happy Birthday ไปพร้อมๆกัน… วันนี้ดีใจที่ได้ทำตามที่พิมมาทั้งหมด มีความสุขจริงๆครับ

และขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากทุกคนอีกครั้ง เปิดอ่านครบแล้ว ทั้ง ig,facebook และ inbox ยิ้มไม่หุบเลยตอนนี้ มีคุณค่าทางจิตใจจริงๆ ขอบคุณจากใจครับ??????

View this post on Instagram

ว่าด้วยเรื่อง"วันเกิด" เมื่อก่อนสมัยวัยรุ่น แน่นอนต้องไปเที่ยว-ไปดื่มกับเพื่อนๆ เอาให้สุด ไม่สุดไม่กลับ😀🤣🍺🤘🏼 วันเวลาผ่านไป… พอมาถึงวันนี้ วันที่ผมแต่งงานและมีลูก ฟีลวันเกิดมันก็จะเปลี่ยนหน่อยๆ ผมอยากเห็นลูกกับภรรยาช่วยกันเป่าเค้ก อยากเห็นรอยยิ้มของคุณปู่คุณย่าและคุณยายตอนเห็นเจ้าตัวเล็กทำปากจู๋ พร้อมกับพ่นลมเบาๆไปที่เทียน😗 อยากฟังคำว่า "วันนี้วันเกิดปะป๊าเค้า" จากลูกชายที่เริ่มพูดได้ (เยอะขึ้นทุกวัน) อยากร้องเพลง Happy Birthday ไปพร้อมๆกัน… วันนี้ดีใจที่ได้ทำตามที่พิมมาทั้งหมด มีความสุขจริงๆครับ และขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากทุกคนอีกครั้ง เปิดอ่านครบแล้ว ทั้ง ig,facebook และ inbox ยิ้มไม่หุบเลยตอนนี้ มีคุณค่าทางจิตใจจริงๆ ขอบคุณจากใจครับ😎😊🤘🏼🙏🏼

A post shared by T Jetset'er 🕶🇹🇭🎤🏃🏻 (@teejets) on

วันเวลาเปลี่ยนความคิดก็เปลี่ยน! “ที” Jetseter ฉลองวันเกิดแบบนี้! ในปีนี้! วันเวลาเปลี่ยนความคิดก็เปลี่ยน! “ที” Jetseter ฉลองวันเกิดแบบนี้! ในปีนี้! วันเวลาเปลี่ยนความคิดก็เปลี่ยน! “ที” Jetseter ฉลองวันเกิดแบบนี้! ในปีนี้! วันเวลาเปลี่ยนความคิดก็เปลี่ยน! “ที” Jetseter ฉลองวันเกิดแบบนี้! ในปีนี้!
วันเวลาเปลี่ยนความคิดก็เปลี่ยน! “ที” Jetseter ฉลองวันเกิดแบบนี้! ในปีนี้!

แสดงความคิดเห็น