“ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน

เป็นดราม่าร้อนๆ เมื่อมีข่าวลือออกมาว่าชุดเจ้าสาวที่ ‘มาร์กี้ ราศรี’ เตรียมใส่ในงานวิวาห์กับแฟนหนุ่มไฮโซ ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ราคากระฉูดถึง 10 ล้านบาท ก็สร้างความอิจฉาริษยาให้กับแฟนๆจนออกมาวิพากษ์ วิจารณ์ ว่า ซื้ออะไรเเพงเบอร์นั้น พร้อมเรียกร้องให้นำเงินไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมจะดีกว่า รวมถึงยังกล่าวหาว่าต้องการสร้างภาพด้วย

ซึ่งล่าสุด หนุ่มป๊อก ก็ออกโรงมาชี้แจงดราม่าผ่านทวิตเตอร์ ว่า

“สร้างกระแสขนาดนี้ ปีนี้บริจาคให้สังคมไทยที่รอความช่วยเหลือไปเท่าไหร่ พวกคุณไม่อ่านที่ผมพูดเลย อ่านสักนิด ก่อนจะคอมเมนท์ก็ดีครับ”

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ ยังให้สัมภาษณ์ชี้แจงถึงประเด็นนี้ด้วยว่า

“ถ้าเป็นเรื่องชุดแต่งงาน ในส่วนของผมได้มาเรียบร้อยแล้ว 2 ชุด แต่ว่าชุดไทยที่ใช้ในงานหมั้นยังไม่ได้ติดต่อ ต้องรอให้กี้ติดต่อให้ แต่ของกี้ยังไม่ได้ เท่าที่ทราบเหมือนเขาจะดูทั้งที่เมืองไทยและต่างประเทศ แต่ไม่ได้โซนยุโรปอะไรขนาดนั้น น่าจะเป็นแถวๆ บ้านเรานี่แหละครับ”

เมื่อถามถึงวางงบไว้เท่าไหร่ดีสำหรับชุดเจ้าสาว เพราะหลายคนคิดว่าจะสูงถึงสิบล้านไหม


“อู้ย…ไม่ไหวมั้ง(หัวเราะ) ผมว่าเอาตามความเหมาะสม ครั้งหนึ่งในชีวิตเขาก็อยากให้เขาแฮปปี้ แต่ก็ไม่ใช่แบบเวอร์วัง เพราะถ้าเอาเงินไปใช้กับตรงนั้นในเวลาไม่กี่ชั่วโมงและใช้ครั้งเดียวด้วยก็ไม่ได้คุ้มกัน ฉะนั้นเอาเท่าที่ตัวเองแฮปปี้และมีความสุขก็พอ”

 

cr. khaosod.co.th

“ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน “ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน “ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน “ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน
“ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน “ป็อก” ตอกกลับ! หลังเกรียนด่าทุ่มซื้อชุดเจ้าสาว “มาร์กี้” 10 ล้าน

แสดงความคิดเห็น