ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!! มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้

 สาวแต้ว ณฐพร เป็นนางเอกอีก 1 คนที่แต่งชุดไทยได้ขึ้น และ สวยมากๆงานนี้เลยมีผลงานละคร พีเรียด ออกมาให้ชม รวมทั้งเรื่องล่าสุด อย่าง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ของทีวีซีน ที่สาวแต้วก็ได้โอกาสแต่งสวยในชุดไทยอีกครั้ง เพราะเป็นเรื่องราวในสมัย กรุงศรีอยุธยา ก่อนกรุงแตกครั้งที่ 2 ซึ่งสาวแต้วก็ใส่ออกมาได้งามสม เช่นเคยงานนี้ ทำเอาพระเอกของเรื่อง อย่าง เจมส์ จิรายุ   หยิบกล้อง มาเก็บภาพสวยๆของสาวแต้วในชุดไทยกันเลยทีเดียว ซึ่งทางทีวีซีน ก็ขอโชว์ผลงานการถ่าย แม่หญิงแต้ว ของ ออกพระเจมส์ จิ ให้ชมกัน

 

cr.teenee

ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้
ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้ ภาพ “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยเหล่านี้!!  มาจากการถ่ายฝีมือพระเอกดัง! คนนี้

แสดงความคิดเห็น