ซาร่า จัดหนัก!! ดวลเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ “น้องมินมิน” แต่กลับโดนพลังพิฆาตใส่หน้า (ชมคลิป)

เมื่อ “น้องมินมิน” ลูกสาวสุดที่รักของ “หนึ่ง จักรวาล” นักเปียโนและคีย์บอร์ด โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ได้โคจรมาร่วมร้องเพลงฟีทเจอริ่งกับสาวสวยสียงเพราะสายฮา อย่าง “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” ในเพลงที่โด่งดังในตอนนี้อย่างเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ของ “ลำไย ไหทองคำ”  ซึ่งทั้งคู่ได้ประจันหน้า พร้อมกับโชว์พลังเสียงในท่อนที่ร้องว่า “บ่ได้โทรมาเพื่อกดดัน” ทว่าด้วยเสียงที่ต่างคีย์กันของสาวซาร่า ทำเอาน้องมินมินถึงกับแนะนำสาวซาร่าว่า “ร้องเพลงเสียงสูงเกินไป”  หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มร้องใหม่ โดยให้น้องมินมินเริ่มร้องก่อน แต่ว่าครั้งนี้ ทั้งคู่ได้พ่นพลังแบบระยะประชิด เต็มๆใส่หน้า ทำเอาทั้งคู่ถึงกับต้องรีบปิดจมูกทันที ซึ่งสาวซาร่าก็ได้ถามน้องมินมินว่า “กลิ่นเป็นไงบ้าง” ด้านน้องมินมินก็ตอบสั้นๆว่า “เค็ม”

เท่านั้นยังไม่พอ!! น้องมินมิน สาวซาร่า และดีเจนุ้ย ยังได้ร่วมกันร้องเพลงดังอีกเพลง อย่างเพลง “ฉันไม่ใช่นางเอก” ของ “ตั๊ก ศิริพร” ที่มีอินเนอร์แบบจัดเต็ม  ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

cr..tsood

ซาร่า จัดหนัก!! ดวลเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ “น้องมินมิน”  แต่กลับโดนพลังพิฆาตใส่หน้า (ชมคลิป) ซาร่า จัดหนัก!! ดวลเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ “น้องมินมิน”  แต่กลับโดนพลังพิฆาตใส่หน้า (ชมคลิป) ซาร่า จัดหนัก!! ดวลเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ “น้องมินมิน”  แต่กลับโดนพลังพิฆาตใส่หน้า (ชมคลิป) ซาร่า จัดหนัก!! ดวลเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ “น้องมินมิน”  แต่กลับโดนพลังพิฆาตใส่หน้า (ชมคลิป)
ซาร่า จัดหนัก!! ดวลเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ “น้องมินมิน”  แต่กลับโดนพลังพิฆาตใส่หน้า (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น