นี่คือสภาพรถยนต์สุดรักของ “นีโน่ เมทนี” หลังนำไปลุยช่วยน้ำท่วมภาคอีสาน (ชมคลิป)

 

เจอปัญหาหนักขนาดไหนแต่คนไทยก็ไม่เคยแล้งน้ำใจต่อคนไทยด้วยกัน เช่นเดียวกับที่ในเวลานี้ พี่น้องชาวไทยในภาคอีสานกำลังเผชิญกับปัญหาน้ำท่วมอย่างหนัก ในหลายจังหวัด แต่ก็ยังมีภาพของคนไทยที่ลงไปช่วยเหลือเกื้อกูลกัน รวมไปถึงดารา คนดังในวงการบันเทิงที่ก็มีภาพของหลายต่อหลายคน ที่ต่างพากันลงพื้นที่ ลุยฝ่าน้ำท่วม ไปช่วยเหลือผู้เดือดร้อนกันอย่างมากหน้าหลายตา เช่นเดียวกับดารารุ่นเก๋าของวงการบันเทิง อย่าง “นีโน่ เมทนี บุรณศิริ”  ที่แม้ที่ผ่านมาจะไม่ได้มีภาพออกมาให้เห็นหน้าเหมือนดาราคนอื่น ๆ แต่เจ้าตัวก็ได้แอบลงพื้นที่ในครั้งนี้กับเค้าด้วยเหมือนกัน  เฟซบุ๊กของ NingPanita Fanpage ของคุณแม่ยังสาว “หนิง ปณิตา” ล่าสุดได้ออกมาเผยภาพของ “นีโน่ เมทนี” ที่ลงทุนนำรถยนต์สุดรักของตนเองไปลุยช่วยน้ำท่วม ในพื้นที่จ.มหาสารคาม

ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ” ให้ลุงโน่พลเมืองดี อีกคน เอารถตัวเองไปลุยน้ำช่วยน้ำท่วมที่ จ. มหาสารคาม คือรถคันนี้ฮีถอยมาเพื่อขนของออกกอง แต่ 55555555 เอ็นดูว์ “

โพสต์โดย NingPanita Fanpage บน 4 สิงหาคม 2017

นี่คือสภาพรถยนต์สุดรักของ “นีโน่ เมทนี” หลังนำไปลุยช่วยน้ำท่วมภาคอีสาน (ชมคลิป) นี่คือสภาพรถยนต์สุดรักของ “นีโน่ เมทนี” หลังนำไปลุยช่วยน้ำท่วมภาคอีสาน (ชมคลิป) นี่คือสภาพรถยนต์สุดรักของ “นีโน่ เมทนี” หลังนำไปลุยช่วยน้ำท่วมภาคอีสาน (ชมคลิป) นี่คือสภาพรถยนต์สุดรักของ “นีโน่ เมทนี” หลังนำไปลุยช่วยน้ำท่วมภาคอีสาน (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น