จับได้แล้ว! เก๋งบีเอ็มที่หายไปจากร้านคาร์แคร์ ตำรวจดักสกัดได้ที่ระยอง ทำเนียนสวมทะเบียนอื่น

เป็นอีกเรื่องราวที่คนติดตามให้ความสนใจ และตำรวจไทยก็จับได้ไวจริงๆ จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ขอความช่วยเหลือระบุว่า รถยนต์เก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น แซดโฟร์ ทะเบียน 4 กน 1414 หายไปหลังนำรถไปล้างที่ร้านคาร์แคร์ตรงข้ามหมู่บ้านพนาสนธิ์ คลอง 4 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยได้แจ้งความไว้ที่ สภ.คูคต และเมื่อสอบถามเพิ่มเติม เจ้าของรถเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ค. นำรถเก๋งไปล้างที่ร้านคาร์แคร์ดังกล่าวเป็นประจำ แต่มีพนักงานหญิงของร้านระบุว่า ขอนำรถไปถ่ายรูปโปรโมตร้าน โดยจะขัดเคลือบเงาต่างๆ ให้ แต่ก็ไม่พบเห็นรถของตนอีกเลย จากนั้นพนักงานของร้านได้อธิบายเพิ่มเติมว่าจะมีการนำรถไปโชว์ในวันที่ 29 – 30 ก.ค. แต่ก็ไม่พบว่ามีงานแสดงโชว์รถจริงๆ อีกทั้งยังขอเลื่อนส่งรถตลอด กระทั่งวันที่ 1 ส.ค. พนักงานของร้านกล่าวว่า ได้ขายรถคันดังกล่าวไปเมื่อวันที่ 28 ก.ค. ในราคา 2.15 ล้านบาท โดยวางเงินมัดจำ 3.5 แสนบาท โดยปลอมแปลงเอกสารทำธุรกรรมแทนเจ้าของรถทุกอย่าง ก่อนที่จะปิดร้านและยังไม่ออกมารับผิดชอบใดๆ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผกก.สภ.เมืองระยอง พร้อมกำลังสายตรวจชุด 3 ตั้งจุดตรวจสกัดสิ่งของผิดกฏหมาย และป้องปรามเด็กแว้นแข่งขันรถในทาง บริเวณถนนสาย 36 (พัทยา-ระยอง) บริเวณหน้าปั้มน้ำมันเชลล์ ก่อนถึงแยกบ้านดอน ต.เชิงเนิน อ.เมืองฯ จ.ระยอง ตรวจพบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ติดทะเบียนป้ายแดง ก 8338 เชียงใหม่ ซึ่งมีนายมีชัย ทรงเหล็กสิงห์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 9 ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เป็นคนขับมีท่าทางพิรุธต้องสงสัย จึงเรียกตรวจค้น พบป้ายทะเบียน 4 กน 1414 กทม. 2 แผ่น ซุกซ่อนอยู่ในถุงกระดาษใต้เบาะฝั่งคนขับ ตรงกับที่มีผู้แจ้งหายไว้ ที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี จึงประสานเจ้าของรถมาตรวจสอบ พร้อมควบคุมตัวนายมีชัยดำเนินคดี เบื้องต้น นายมีชัย รับสารภาพว่า ได้รับว่าจ้างจากหญิงสาวที่ชื่อ “ทอม” ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ให้ขับรถคันดังกล่าวจากกรุงเทพฯ โดยนัดหมายรับรถที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขาจันทบุรี แต่มาถูกจับกุมดังกล่าว

ที่มา – ผู้จัดการ

จับได้แล้ว! เก๋งบีเอ็มที่หายไปจากร้านคาร์แคร์ ตำรวจดักสกัดได้ที่ระยอง ทำเนียนสวมทะเบียนอื่น จับได้แล้ว! เก๋งบีเอ็มที่หายไปจากร้านคาร์แคร์ ตำรวจดักสกัดได้ที่ระยอง ทำเนียนสวมทะเบียนอื่น จับได้แล้ว! เก๋งบีเอ็มที่หายไปจากร้านคาร์แคร์ ตำรวจดักสกัดได้ที่ระยอง ทำเนียนสวมทะเบียนอื่น จับได้แล้ว! เก๋งบีเอ็มที่หายไปจากร้านคาร์แคร์ ตำรวจดักสกัดได้ที่ระยอง ทำเนียนสวมทะเบียนอื่น
จับได้แล้ว! เก๋งบีเอ็มที่หายไปจากร้านคาร์แคร์ ตำรวจดักสกัดได้ที่ระยอง ทำเนียนสวมทะเบียนอื่น

แสดงความคิดเห็น