“มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ?

แหมๆๆ เล่นละคร เล่นซีรีส์มากี่เรื่องๆ ส่วนใหญ่ก็มีฉากจูบเป็นของแถมแทบจะทุกเรื่อง แต่งานนี้ในเรื่อง “หลงไฟ” ช่อง GMM25 หนุ่ม “มาร์ช-จุฑาวุฒิ”  ดูท่าจะเกรงอกเกรงใจสาว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” เป็นพิเศษ เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะสาว “ใบเฟิร์น” หวานใจหนุ่ม “ท็อป-จรณ” เค้าห๊วงหวงนะซิ ปากใกล้กันขนาดนั้น ไม่รู้ว่าโดนไปกี่เทค ฝากหนุ่ม “มาร์ช” คงจะไม่เท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าฮีก็กำลังโสด แต่จะสนิทรึเปล่าก็ไม่รู้นะ แต่สาว “ใบเฟิร์น” แม้จะไม่เปิดปากไม่เต็มที่ว่าหนุ่ม “ท็อป” คือแฟน แต่ชาวบ้านเค้าก็รู้กันแหละเนอะ แหม ของอย่างนี้มันต้องมีหึง มีหวงกันบ้างเป็นธรรมดา ก็เอาเป็นว่าหนุ่ม “มาร์ช” ไปเคลียร์กับหนุ่ม “ท็อป” เค้าเองละกัน

“มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ? “มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ? “มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ? “มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ?
“มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ? “มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ? “มาร์ช-ใบเฟิร์น” จูบสนั่น!! แล้วแบบนี้ “ท็อป-จรณ” ไม่หวงเหรอ?

แสดงความคิดเห็น