น้อง”วันใหม่”อ้อน!! แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป)

ล่าสุด น้องวันใหม่ ออกมาอ้อนแฟนคลับของเฮีย บอย ว่าตอนนี้น้องวันใหม่มีเฟชบุ๊คของตัวเองแล้วนะค่ะ งานนี้เหล่าแฟนคลับเฮียบอกว่าไงค่ะ  รวมตัวแอดด่วนนะจร๊ะ เพราะเฮียบอย ขึ้นแคปชั่นแบบนี้

”  คุณนายสั่งมา ฮ่าๆๆๆๆ ตามนู้นเรย นางมีเฟซบุคแร้ว ชื่อ ” วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ wanmai  ”

View this post on Instagram

คุณนายสั่งมา ฮ่าๆๆๆๆ ตามนู้นเรย นางมีเฟซบุคแร้ว ชื่อ " วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ wanmai " #นางบอกคุณแม่ทำให้ #ไปฟอลกันโลดดดดดด #แล้วนางก็บอกว่า4โมงเย็นวันนี้จะมีliveงานคอนเสิร์ตของนาง #ในเฟซบุคของนางกับไอจีของโมโม่มาม่านะจ๊ะ หรือออออออออออ #ถ้าใครว่าง #ไปให้กำลังใจนางและเพื่อนๆของนางกันได้ #ที่ลานเอมควอเทียร์4โมงเย็น #บอกเลยคำเดียว #เจ๋งแน่นวลลลล @momomama1234 @auulala #mywm

A post shared by @ boy_pakorn on

น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป)
น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป) น้อง”วันใหม่”อ้อน!!  แฟนคลับเฮียบอย ว่าแบบนี้.? (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น