“แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า…

 

“โบว์ แวนด้า” เผยรู้สึกแปลกตา น้องมะลิ ร่วมถ่ายนิตยสาร Kizz เป็นแนวสาวหวาน บอกคนบนฟ่าเห็น คงจะยิ้ม กุมกิ้ม ซึ่งหมายถึงพี่ปอ เปรยตอนนี้น้องมะลิ อยู่ในวัยกำลังจำ เวลาออกงานตนจะปล่อยให้น้องเป็นตัวของตัวเอง และจะชี้แจงกับผู้ว่าจ้างส่วนใหญ่ ไม่อยากที่จะบังคับ เล่าถึงคลิปมะลิเลียนแบบขณะที่ทำงาน แม่โบว์จะต้องไปอยู่หน้ากล้อง ค่อยเรียกค่อยเล่น บอกค่อยข้างยากเวลาที่น้องถ่ายแบบ หรือทำงานถ่ายต่างๆ เพราะน้องมะลิผู้ไม่มองกล้อง เปรยช่วงนี้จะทำอะไรก็ระมัดระวังเป็นพิเศษ ดีใจแฟนคลับชื่นชม บอกเวลาลงคลิปฮาๆ แล้วทำให้ทุกคนดูแล้ว ยิ้มได้ หัวเราะได้ ตนก็มีความสุขไปด้วย

ด้านน้อง ออโต้ ตอนนี้จะเข้า 4 ขวบแล้ว เปิดเทอมอยู่ บอกวันหยุดว่าง ตา-ยาย ก็จะพามาเที่ยว หรือหากตนว่างก็จะไปหาที่หัวหิน เผยน้องเข้าใจ เป็นฝ่ายเลือกเอง เพราะอยู่ที่โน้นมีเพื่อนวัยเดียวกัน รับน้องออโต้ มีห่วงน้องมะลิ ช่วยแม่ดูแลน้อง ชมออโต้เป็นเด็กน่ารัก มีให้กำลังใจโทรมาถามอยู่ทุกคืน

View this post on Instagram

ปกติเวลาไปถ่ายงานถ่ายแบบ แม่โบว์ก็จะพยายามทำทุกอย่างให้เค้าอารมณ์ดีจะได้ยิ้มๆ และมะลิผู้ไม่เคยมองกล้องเลย แม่โบว์ก็จะพยายามให้เค้ามองกล้อง ก็จะเอาตุ๊กตามาไว้ข้างเลนส์กล้องบ้าง พยายามบอกมะลิให้มองกล้องบ้าง วันนี้ระหว่างจอดรถรอพี่ออโต้ที่โรงเรียน มะลิก็บอกแม่ว่า แม่ๆดูนะ แล้วก็ตามคลิปเลยค่ะพี่จ๋า😏💁🏼

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

“แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า…
“แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า… “แม่โบว์” ว่าไง!! “น้องมะลิ” สายหวาน พร้อมเล่าถึงคลิปเลียนแบบว่า…

แสดงความคิดเห็น