เตือนภัย!!! สาวทำทีเป็นพลเมืองดีจูงป้าเข้า รพ. เผลอแว่บเดียว ฉกกระเป๋าวิ่งแน่บ! (ชมคลิป)

เตือนภัย!!! สาวทำทีเป็นพลเมืองดีจูงป้าเข้า รพ. เผลอแว่บเดียว ฉกกระเป๋าวิ่งแน่บ!

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากเพจ คนเมืองกาญจน์ พบว่า เกิดเหตุฉกชิงวิ่งราวในโรงพยาบาลซึ่งคนร้ายทำเป็นพลเมืองดีก่อนฉกของหนีดื้อๆ โดยเพจดังกล่าว ได้ระบุว่า “เหตุเกิดวันที่ 2 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 11.23 น. คุณป้าฉลวย เดินทางมาจากบ่อพลอย ขึ้นรถสองแถวส้มที่ บขส.เจอ คนร้าย บนรถ เข้าพูดคุยดีและสอบถามคุณป้าว่าจะไปที่ไหน? คุณป้าได้บอกกับคนร้ายว่าจะไปเยี่ยมญาติที่ รพ.พหลฯ พอลงรถจากรถที่หน้ารพ. คนร้ายได้เดินจูงคุณป้าเข้าไปในห้องน้ำรพ. จากนั้นได้กระชาก ถุงเงินวิ่งหลบหนีออกไปทางประตูรพ. แล้วข้ามถนนไปขึ้นรถ สองแถวมุ่งหน้าผ่านโลตัสเข้าตัวเมืองหลบหนีไป โดยได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 5,000 กว่าบาท พร้อมบัตร ปชช. และ บัตรเอทีเอ็ม

ฝากถึงใครก็ตามที่เคยเห็นหรือรู้ว่าผู้หญิงคนร้ายดังกล่าวอาศัยอยู่ที่ใด หรือขับรถผ่านบริเวณหน้ารพ.ฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองช่วงเวลาเกิดเหตุ แล้วมีกล้องวงจรปิดในรถยนต์ สามารถเห็นใบหน้าหรือทะเบียนรถสองแถวที่คนร้ายวิ่งขึ้นหลบหนีไป ช่วยกันแจ้งข้อมูลเข้ามานะครับ …อย่าให้คนร้ายลอยนวล เพื่อเมืองกาญจน์บ้านเราครับขอบคุณข้อมูลจาก สภ. เมืองกาญจนบุรี”

วิ่งราวทรัพย์ ที่ รพ.พหล

#แชร์เตือนภัยและตามตัวคนร้าย วิ่งราวทรัพย์ ที่ รพ.พหลเหตุเกิดวันที่ 2 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 11.23 น. คุณป้าฉลวยฯ เดินทางมาจากบ่อพลอย ขึ้นรถสองแถวส้มที่ บขส.เจอ คนร้าย บนรถ เข้าพูดคุยดีและสอบถามคุณป้าว่าจะไปที่ไหน? คุณป้าได้บอกกับคนร้ายว่าจะไปเยี่ยมญาติที่ รพ.พหลฯ พอลงรถจากรถที่หน้ารพ. คนร้ายได้เดินจูงคุณป้าเข้าไปในห้องน้ำรพ. จากนั้นได้กระชาก ถุงเงินวิ่งหลบหนีออกไปทางประตูรพ. แล้วข้ามถนนไปขึ้นรถ สองแถวมุ่งหน้าผ่านโลตัสเข้าตัวเมืองหลบหนีไป โดยได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 5000 กว่าบาท พร้อมบัตรปชช. และ บัตรเอทีเอ็ม ฝากถึงใครก็ตามที่เคยเห็นหรือรู้ว่าผู้หญิงคนร้ายดังกล่าวอาศัยอยู่ที่ใด หรือขับรถผ่านบริเวณหน้ารพ.ฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองช่วงเวลาเกิดเหตุ แล้วมีกล้องวงจรปิดในรถยนต์ สามารถเห็นใบหน้าหรือทะเบียนรถสองแถวที่คนร้ายวิ่งขึ้นหลบหนีไป ช่วยกันแจ้งข้อมูลเข้ามานะครับ …อย่าให้คนร้ายลอยนวล เพื่อเมืองกาญจน์บ้านเราครับขอบคุณข้อมูลจาก สภ. เมืองกาญจนบุรี

โพสต์โดย คนเมืองกาญจน์ บน 2 สิงหาคม 2017

Cr. ข่าวสด

คลิป คนเมืองกาญจน์

เตือนภัย!!! สาวทำทีเป็นพลเมืองดีจูงป้าเข้า รพ. เผลอแว่บเดียว ฉกกระเป๋าวิ่งแน่บ! (ชมคลิป) เตือนภัย!!! สาวทำทีเป็นพลเมืองดีจูงป้าเข้า รพ. เผลอแว่บเดียว ฉกกระเป๋าวิ่งแน่บ! (ชมคลิป) เตือนภัย!!! สาวทำทีเป็นพลเมืองดีจูงป้าเข้า รพ. เผลอแว่บเดียว ฉกกระเป๋าวิ่งแน่บ! (ชมคลิป) เตือนภัย!!! สาวทำทีเป็นพลเมืองดีจูงป้าเข้า รพ. เผลอแว่บเดียว ฉกกระเป๋าวิ่งแน่บ! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น