หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป)

หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ!

เป็นภาพเหตุการณ์ที่มีการเผยแพร่จากเพจ Social Hunter ซึ่งในคลิปจะเห็นรถเก๋งคนหนึ่ง ถอยไปมาจนขับหลับหนีไปและในคลิปจะได้ยินเจ้าของกล้องที่บันทึกภาพพูดว่า “ชนแล้วหนี” ในคลิปที่ 1 และคลิปที่ 2 พูดว่า “ชนหลายคันเลย” ซึ่งในคลิปจะเห็นมอไซค์ขับตามเป็นจำนวนมาก ซึ้งเนื้อหาในคลิปมีประมาณว่า

โพสต์โดย Social Hunter บน 4 สิงหาคม 2017

โพสต์โดย Social Hunter บน 5 สิงหาคม 2017

Cr. Social Hunter

หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป)
หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป) หนีไม่พ้น!!! เก๋งชนแล้วหนี ไม่วายก่อเหตุซ้ำ สุดท้ายต้องมอบ! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น