เมื่อหนุ่มสวมวิกใส่แว่นดำ พอรู้เป็นใคร ดราม่าสนั่น

สำหรับรายการไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร  ที่คับคั่งด้วยผู้เข้ามาประกวด ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ สาวน้อย สาวใหญ่ มากหน้าหลายตา แถมในบางสัปดาห์ยังมีความสนุกสนาน  กับการเซอร์ไพรส์คนดู ด้วยการที่นำเอาศิลปินดัง ทั้งในอดีต และปัจจุบันมาร่วมโชว์ในรายการด้วย เช่นเดียวกับเทปล่าสุด โดยเค้ามาในคราบของหนุ่มมาดเซอร์ ผมยาว สวมแว่นตาดำ ที่ทำเอาคณะกรรมการเกือบจำไม่ได้ ว่าที่แท้เค้าก็คือ  “พรศักดิ์ ส่องแสง” นักร้องเพลงลูกทุ่งและหมอลำ เจ้าของฉายา “ราชาลูกทุ่งหมอลำ” หรือที่คนรุ่นพ่อ รุ่นแม่ของใครหลายคนต่างขนานนามว่าเค้าคือ “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร” ผู้เป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ มีเมียเด็ก, เมียไม่มีไม่เจอ, สาวจันทร์กั้งโกบ ฯลฯ

แต่การออกรายการครั้งนี้ของคุณอาพรศักดิ์ อยู่ ๆ กลับต้องเจอกับดราม่าซะอย่างนั้น เมื่อมีแฟน ๆ รายการจำนวนไม่น้อย เข้ามาแสดงความคิดเห็น วิจารณ์ไปถึงรายการด้วยเพราะเสียความรู้สึก ที่ทางรายการได้เชิญบุคคลระดับปรมาจารย์ของวงการหมอลำมาแท้ ๆ แต่กลับไม่ให้ท่านร้องสด และให้โชว์ลิปซิงค์แทน เหมือนเป็นการตบหน้ากัน และไม่ให้เกียรติคนดู ในขณะที่ก็มีบางรายเข้ามาแสดงความเห็นว่าที่รายการทำเช่นนี้ น่าจะเป็นเพราะเรื่องของสุขภาพของท่านอาจมีปัญหาก็เป็นไปได้  เพราะโดยปกตินักร้องลูกทุ่งสมัยก่อนมักจะร้องสดกันอยู่แล้ว

 

cr.tsood

เมื่อหนุ่มสวมวิกใส่แว่นดำ พอรู้เป็นใคร ดราม่าสนั่น เมื่อหนุ่มสวมวิกใส่แว่นดำ พอรู้เป็นใคร ดราม่าสนั่น เมื่อหนุ่มสวมวิกใส่แว่นดำ พอรู้เป็นใคร ดราม่าสนั่น เมื่อหนุ่มสวมวิกใส่แว่นดำ พอรู้เป็นใคร ดราม่าสนั่น

แสดงความคิดเห็น