เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     เป็นกระแสข่าวฮือฮาไม่น้อยสำหรับ “สาวอีฟ” อดีตแฟนเก่า ไฮโซ“หนุ่มต้น เดิมพัน อยู่วิทยา”  หลังจากที่ “สาวนิโคล เทริโอ” ประกาศชัดกำลังคบหาดูใจกับ ไฮโซหนุ่มต้น และไฮโซ”หนุ่มต้น” ยังได้พูดถึง”สาวอีฟ”ว่าเป็นเพียงคนรู้จักเท่านั้น 
     ซึ่งล่าสุด“สาวอีฟ” ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่า..

      “เฮิร์ทจัด เพราะอยู่ดี ๆ ก็โดนบอกเลิกแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เมื่อวันที่ 26 ต.ค ยังคุยกันอยู่เลย ตนคิดว่าเขาโกรธเรื่องที่ตนไปวันเกิดเพื่อนแล้วไม่ได้ไลน์บอกว่ากลับกี่โมง ตอนนั้นสถานะความสัมพันธ์ก็เป็นแฟนค่ะ คบมานานแล้ว ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ทุกคนจะรู้หมดว่าเป็นแฟนกัน ที่เขาบอกว่าเป็นแค่คนรู้จัก คือถ้าไปถามคนใกล้ตัวจะรู้ว่ามันไม่ใช่ ตนอยู่กับเขาด้วยกันตลอด แม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ตนไม่ใช่ดาราที่ต้องมาแถลงข่าวลงรูปอะไร เพราะเขาบอกเองว่าคบกันใหม่ ๆ อย่าเพิ่งบอกใครนะ เกรงใจแฟนเก่าเขา เพราะว่าเป็นแม่ของลูก
      สำหรับรูปที่ปล่อยออกมาไม่ได้ตั้งใจ คือหนูลงในไอจี ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวของหนู และอยากระบายเฉยๆ ว่าทำไมเป็นแบบนี้ แต่หนูเองก็ไปโทษฝ่ายหญิงไม่ได้ เพราะเขาคงไม่รู้ ส่วนพี่ต้นก็ไม่ได้ติดต่อมาเลย เขาก็ไม่รับ เขาบล็อคไลน์ เหมือนตัดขาดกันเลย ถามว่าเฮิร์ทหนักขนาดไหน คือชีวิตหนูต้องเดินต่อไป หนูต้องเข้มแข็ง คงไม่ยื้อ เพราะหนูหมดศรัทธาแล้วค่ะ แต่อยากให้เขาติดต่อหนูกลับมาบ้าง ให้เคลียร์กับหนูก่อนว่า จบแล้วนะ แต่ถ้าไม่โทร. ก็ไม่เป็นไร เพราะไม่มีประโยชน์อะไรที่จะไปรั้งคนที่เขาไม่รักเรา  หนูไม่โทษพี่นิโคล หนูต้องโทษเขามากกว่าว่า เขาน่าจะมีน้ำใจ โทรบอกหนูซักคำหรือรับสายหนู หลังจากที่พยามยามติดต่อเพื่อเคลียร์ แต่เขาไม่ยอมรับสายและมีปฏิกิริยาใดๆ หลังจากนี้หนูคงพอแล้ว” 
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online