ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก

“kendall jenner” ไอดอลด้านความสวยความงาม แฟชั่นจัดเต็ม ที่มียอดติดตามในอินสตาแกรมติด 1 ใน 15 ของโลก มียอดคนติดตามมากถึง 82.4 ล้านคน
“เคนดัลล์ เจนเนอร์” เป็นนางแบบ และเป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าแห่งยุค ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ได้รับความสนใจ กดไลค์รัวๆ รวมถึงการโพสภาพลงในอินสตาแกรม อวดหุ่นแซ่บๆ ที่มาพร้อมแฟชั่นเด็ดๆ ล้ำๆ ที่สาวๆ ได้เห็น ก็อยากจะแต่งตัวตาม

เป็นนางแบบที่มีสัดส่วนดีงามมาก อก เอว สะโพก หน้าท้องแบนราบ กลายเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ ไปอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะอะไร “kendall jenner” ถึงมีคนติดตามเยอะขนาดนี้ เธอจะเซ็กซี่ หุ่นเป๊ะ พร้อมกับแฟชั่นเริ่ดแค่ไหน ตามมาดูกัน

ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก
ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก ส่องความแซ่บ Kendall Jenner นางแบบที่มียอดติดตามติดอันดับโลก

แสดงความคิดเห็น