เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        “Samantha Thavasa”  แบรนด์ญี่ปุ่นที่พวกสาวๆคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะกระเป๋าและเครื่องประดับของแบรนด์นี้มีดีไซน์ที่สวย น่ารัก มีขนาดให้เลือกมากมาย แถมยังมีลายใหม่ออกมาบ่อยๆ อีกด้วย

ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ ทางแบรนด์ Samantha Thavasa ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่อย่างฮือฮา เพราะดีไซเนอร์ที่ออกแบบนั้น มีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น!! เด็กคนนี้มีชื่อว่า Lara เธอเกิดในปี 2005 ปัจจุบันยังเป็นเด็กประถม อายุ 12 ปี แต่ความสามารถไม่ธรรมดา เพราะเธอมีชื่อเสียงในโลกโซเชี่ยลมาหลายปี โดยใน instagram @fa_la_lara ตอนนี้มีฟอลโลวเวอร์เกือบ 87,000 คนแล้ว

ลาล่าเป็นเด็กอินเตอร์ ที่มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ทั้งญี่ปุ่น, อังกฤษ และฝรั่งเศส โดยในโซเชี่ยลเธอมักจะลงรูปผลงานการวาดภาพ และรูปตอนไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็น “ซูเปอร์เซเลบเด็กประถม” ชื่อดังที่มีชีวิตน่าอิจฉาจริงๆ

และที่สุดยอดไปกว่านั้น เพราะเธอได้รับการทาบทามจาก Samantha Thavasa ให้ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ Samantha Thavasa Anniversary ที่เพิ่งออกวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีค่าจ้างในการทำสัญญาเป็นดีไซเนอร์ ถึง 10 ล้านเยน!! (ประมาณ 3 ล้านบาท)

สินค้าในคอลเลคชั่นนี้ มีลวดลายเป็น “ลาลาแลนด์” ดินแดนในจินตนาการของเธอที่มีสัตว์น้อยใหญ่และไดโนเสาร์ที่อยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข มีตั้งแต่ กระเป๋า ตุ๊กตา กระจก เคสมือถือ และอื่นๆ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 เยน

นอกจากของในคอลเลคชั่นนี้จะน่ารักน่าสะสมแล้ว เรื่องราวของลาล่า น่าจะทำให้เธอเป็นไอดอลให้ใครได้อีกหลายคน ก็แหมมมม… หาเงินล้านใช้เองได้ตั้งแต่อายุ 12 มันสุดยอดมากๆ เลยนะคะ พวกเราก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองกันไปนะคะ ซักวันต้องถึงวันของเราบ้าง ฮึบๆๆ

ที่มา – girldaily